Chúng tôi chuyên phân phối sỉ lẻ và hỗ trợ lắp đặt bể phốt Biogas Composite nhanh gọn mà giá lại rẻ. Tiện lợi không mất thời gian và kinh phí xây như bể phốt 2 ngăn, 3 ngăn thông thường. Đây là loại bể phốt thân thiện với môi trường dần thay thế các loại bể phốt truyền thống. Bồn tự hoại composite này có thể dùng cho các hộ gia đình, chung cư, nhà hàng, khách sạn, … Đáp ứng cho số lượng người sử dụng từ 5 cho đến 50 người mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Tham khảo các loại bể phốt cỡ lớn cho công nghiệp tại đây: Xem thêm

Cấu tạo bể phốt Biogas Composite: 

Về cấu tạo, bể biogas composite được làm từ chất liệu nhựa composite có chức năng phân hủy tối đa chất thải một cách nhanh nhất.

Có 2 loại bể phốt Composite:

 • Loại bồn tự hoại Composite thiết kế dạng đứng.
 • Loại bồn tự hoại Composite thiết kế dạng nằm ngang.
Kết quả thự nghiệm bể phốt Biogas Composite

Kết quả thự nghiệm bể phốt Biogas Composite đạt chuẩn

Kích thước bể biogas gồm có 4 loại:

 • Giá bể biogas composite quả nhỏ (đường kính 1m9)
 • Giá bể biogas composite quả trung bình (đường kính 2m25)
 • Giá bể biogas composite trung bình ( đường kính 2m45)
 • Giá bể biogas composite quả đại ( đường kính 2m7)

Phụ kiện chuyên dùng cho Biogas kèm theo: Bộ lọc khí, Đồng hồ đo áp suất Gas, bếp Gas đơn, van, vòi, khóa tổng…

Quá trình lắp đặt bể phốt Biogas Composite

Quá trình lắp đặt bể phốt Biogas Composite cho chung cư

So sánh với các loại vể phốt xây bằng gạch thông thường thì bể phốt Composite có rất nhiều ưu điểm:

 • Về xây dựng, lắp đặt, Bể phốt Composite tiện lợi, chỉ cần gọi là chúng tôi đến và lắp đặt cho gia đình bạn mất chưa đến nửa ngày. Còn đối với bể phốt thông thường thì mất nhiều thời gian thi công thiết kế, đặt ống.
 • Về tiện ích, Bể phốt biogas Composite có thể tháo lắp, vận chuyển di dời dễ dàng. Đối với bể phốt thông thường, mỗi khi xây nhà thì phải đập đi xây lại phát sinh thêm nhiều chi phí khác.
 • Về thiết kế, Bể tự hoại Composite thiết kế bằng chất liệu đặc biệt nên chịu được nhiều hoàn cảnh, môi trường nhiệu độ, va đập lớn mà không bị nứt, vỡ như bể phốt xây bằng gạch thông thường.
 • Về hiệu năng, Bể phốt Composite có khả năng phân hủy tốt trong tất cả các điều kiện – điều mà bể phốt thông thường không làm được và thường bị tắc, đầy sau 1-2 năm sử dụng.
 • Về giá cả, Bể phốt Composite không những không đắt hơn mà còn rẻ hơn so với bể phốt thông thường mà còn có cả tá ưu điểm hơn bể phốt xây bằng gạch.
Bể phốt Biogas Composite tại đại lý của chúng tôi gồm rất nhiệu loại

Bể phốt Biogas Composite tại đại lý của chúng tôi gồm rất nhiều chủng loại

Tổng kết lại, Bể phốt Composite là dòng sản phẩm mới thay thế hoàn toàn cho loại bể phốt cũ. Với nhiều ưu điểm như nhẹ, dễ dàng vận chuyển, cùng chất liệu là sợ thủy tinh không bị axit ăn mòn. Có khả năng thẩm thấu chất thải và chịu được các thay đổi của môi trường. Loại chất liệu này được làm trong may bay và tàu thuyền nên vô cùng nhẹ, tiện lợi mà lại thân thiện với môi trường.

Nhập mã khuyến mãi cuối năm tại đại lý chúng tôi. Mỗi mã khuyến mãi có giá trị 1.000.000 VNĐ áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên. ( Thời gian áp dụng cho quý 4 năm 2018 )

Lấy mã giảm giá 1.000.000 đồng khi mua máy thông tắc lò xo: Tại đây