Giải nghệ ở tuổi 31, cựu trung vệ Liverpool là Daniel Agger bén duyên với nghề hút bể phốt tại Đan Mạch và anh đang hiện là tay hút bể phốt có tiếng tại quê hương này.

Sau những năm tháng thi đấu đỉnh cao trong màu áo Liverpool, Daniel Agger luôn bị các chấn thương hành hạ buộc anh phải giải nghệ sớm ở tuổi 31. Đây là khoảng độ tuổi đang đẹp nhất của các trung vệ đỉnh cao và anh có thể cống hiến thêm 2-3 mùa giải nữa nếu không dính phải chấn thương nặng đó. Anh giải nghệ vào năm 2016 thời điểm cựu trung vệ này khoác áo CLB Brondby

Agger (bên trái) xuống chỉ đạo trực tiếp công ty vệ sinh Toilet Agger

Agger (bên trái) xuống chỉ đạo trực tiếp công ty vệ sinh Toilet Agger

Sau khi nghỉ hưu thì trung vệ này có mở một cửa hàng xăm nổi tiếng ở Đan Mạch có tên là Tattoodo. Anh cũng rất có duyên và đầu tư khá bài bản vào cửa hàng xăm này.

Sau đó, anh cùng người em trai là Marco thành lập một công ty có tên là: Công ty vệ sinh mang tên KloAgger (Toilet Agger – Nhà vệ sinh Agger)

Chính xác thì anh đã cùng em trai thành lập công ty Hút bể phốt này từ năm 2013 trước khi Agger giải nghệ bóng đá. Nhờ danh tiếng của ngôi sao bóng đá này mà công ty của anh rất phát triển và nhận được rất nhiều đơn từ các khách hàng cũng là những người hâm mộ anh khi anh còn là cầu thủ bóng đá.

Những chiếc xe hút bể phốt khổng lồ thuộc sở hữu của công ty KoloAgger

Những chiếc xe hút bể phốt khổng lồ thuộc sở hữu của công ty KoloAgger

Và rất nhiều lần do yêu cầu của khách hàng mà Agger phải bỏ của hàng xăm Tattoodo của mình để trực tiếp qua làm việc với khách hàng.

Nhờ danh tiếng của anh mà không chỉ Tattoodo mà cả công ty vệ sinh KloAgger làm ăn rất khấm khá. Theo như đồn đoán của người dân thì thu nhập của anh ở thời điểm hiện tại còn cao hơn cả thu nhập khi cựu trung vệ Đan Mạch này còn khoác áo Liverpool.