Sau khi hút bể phốt chất thải sẽ được đổ đi đâu, đưa đến nhà máy xử lý hay đổ ra các ao hồ, sông ngòi? Hãy tìm hiểu vấn đề này ngay bây giờ.

Hút bể phốt là việc làm cần thiết và quan trọng nhất nhằm khắc phục tình trạng ùn ứ hay tắc nghẽn bể phốt trong quá trình sử dụng.Hàng ngày chúng ta đều thấy sự xuất hiện của hàng trăm xe hút bể phốt trên khắp phố phường Hà Nội, vậy những chất thải sau khi được hút ra khỏi bể phốt sẽ được những chiếc xe này đổ ở đâu.

chất thải hút bể phốt

Chất thải hút bể phốt đổ ra các sông, ao hồ gây ô nhiễm nguồn nước

Sau khi hút bể phốt chất thải được đổ đi đâu

Theo nghiên cứu và quan sát mới đây của chúng tôi, có một tình trạng rất đáng lo ngại đó là những chiếc xe hút bể phốt sau khi đã thực hiện xong nhiệm vụ của mình thường đổ các chất thải đó ra các ao hồ, sông ngòi cũng như cống thoát nước trên địa bàn Hà Nội. Tình trạng này vô tình làm cho các nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm cũng như ảnh hưởng không nhỏ tới mỹ quan đô thị và sức khỏe của người dân sinh sống ở đây.

Trong thời gian qua trên địa bàn Hà Nội xảy ra không ít tình trạng đổ trộm chất thải ra ngoài môi trường gây nên những bức xúc vô cùng. Có rất nhiều những chiếc xe hút bể phốt chuyên dụng không được đưa đến nhà máy xử lý chất thải để xử lý mà đổ chúng vào các ao hồ hay các hệ thống thoát nước của thành phố để tiến hành xả thải.

Không chỉ những chiếc xe tư nhân mà những chiếc xe hút bể phốt của doanh nghiệp nhà nước cũng ngang nhiên xả chất thải ra ngoài môi trường. Một số xe còn có mánh khóe là tiến hành khoan lỗ ngay phía dưới gầm xe, sau đó luồn ống vào và khóa van lại, chờ dịp thuận tiện sẽ xả thẳng chất thải xuống hệ thống cống thoát nước công cộng của thành phố.

Hậu quả của việc xả thải bừa bãi của các xe hút bể phốt hiện nay:

– Gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân: Những chất thải được hút ra từ bể phốt chứa rất nhiều những vi khuẩn gây bệnh cho con người như đường ruột, tiêu chảy…

– Gây ô nhiễm nguồn nước

– Làm mất mỹ quan đô thị

Nên xử lý chất thải sau khi được hút từ bể phốt như thế nào?

chất thải hút bể phốt

Nên xử lý chất thải sau khi hút bể phốt một cách hợp lý

Xuất phát từ những hậu họa mà việc xả chất thải bừa bãi của một số dich vu hut be phot hiện nay nên công ty hút bể phốt sạch của chúng tôi kiên quyết không bao giờ có những việc làm đáng trách như vậy.

Khi sử dụng những dịch vụ hút bể phốt, thông cống, rút hầm cầu giá rẻ, thông hút bể phốt của công ty chúng tôi, quý khách hàng không những được bảo đảm về chất lượng dịch vụ, bảo hành dài hạn, uy tín mà với lương tâm của những người trong nghề, chúng tôi sẽ xử lý phần cặn của chất thải mới được hút làm sao để không ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân sau này. Những chất thải sau khi được hút ra sẽ được đưa đến nhà máy xử lý chất thải để tiến hành xử lý bằng men vi sinh, chế phẩm, sau đó lấy phần cặn làm thành phân vi sinh còn phần nước thì cho chảy ra cống thoát chung của thành phố.

Dịch vụ thông hút bể phốt hà nội của chúng tôi luôn lấy sức khỏe cũng như sự an toàn của quý khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, không bao giờ để xảy ra tình trạng làm ăn chộp giật, qua loa.

Hãy chung tay góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe của mình bằng cách sử dụng những dịch vụ hút bể phốt uy tín như của công ty chúng tôi. Liên hệ ngay https://hutbephotsach.com/ để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ thong hut be phot hàng đầu Hà Nội và được báo giá hút bể phốt chi tiết nhất.

  • Trang Web chính: https://hutbephotsach.com/
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/

Thông hút bể phốt Hà Nội:02435.402.640 – 0984.385.495