Tất cả thắc mắc về giá hút bể phốt hay hút bể phốt giá bao nhiêu sẽ được giải đáp ngay ở bài viết dưới đây. Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì hút bể phốt giá rẻ cũng là điều quan tâm của nhiều người hiện nay. 

Cùng với những dịch vụ như thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh…thút bể phốt cũng là dịch vụ vô cùng thiết yếu và phát triển hiện nay tại nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp. Đây được xem là nhu cầu vô cùng cần thiết và cấp bách bởi nó gắn liền với đời sống của mỗi người. Xuất phát từ điều này mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở hút bể phốt ra đời.

giá hút bể phốt

Giá hút bể phốt bao nhiêu? Chắc các bạn chưa nắm rõ giá cả của dịch vụ này

Với tiêu chí mang lại cho người dùng hệ thống bể phốt hoạt động tốt nhất, khắc phục và xử lý những vấn đề xảy ra với bể phốt nhanh nhất, chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất cùng giá hút bể phốt phải chăng nhất thì Hút bể phốt Sạch tại Hà Nội chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người dùng.

Mục Lục

Các cách tính giá hút bể phốt tại Hà Nội

Tính giá hút bể phốt theo xe

Tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc phụ thuộc vào đường xá đi lại mà chúng tôi sẽ bố trí xe hút bể phốt đến như đã thỏa thuận. Cách tính giá này tuy không được nhiều người sử dụng nhưng vẫn có một số hộ gia đình do nhà nằm ở trong ngõ ngách quả nhỏ hẹp nên phải dùng đến cách này để giảm tối đa chi phí hút

Tính giá dịch vu hút bể phốt theo khối

Cách tính giá phổ biến nhất là tính giá hút bể phốt theo khối. Với bảng báo giá chi tiết chúng tôi đã đưa ra, quý khách chỉ cần nhân lên với số khối là ra chi phí hút mà bạn phải trả. Đây là cách nhanh gọn, không phức tạp, có thể phát sinh thêm 1 chút chi phí

Tính giá hút bể phốt trọn gói (hút khoán)

Cách tính giá hút bể phốt trọn gói là cách tính báo giá từ trước, chúng tôi nhận thông hút bể phốt trọn gói từ: khảo sát, kéo đường ống, cậy nắp bể phốt, xử lý vệ sinh. Tất cả chúng tôi gói gọn vào một mức giá đã thỏa thuận và cứ thế chúng tôi tiến hành và bàn giao theo đúng cam kết. Cách tính giá này không phát sinh thêm bất cứ chi phí phát sinh nào

Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi hoạt động một cách chuyên nghiệp, sạch sẽ, bảo hành dài hạn, không đục phá, thi công nhanh chóng, với đội ngũ xe làm việc liên tục hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Một trong những điều mà Hút bẻ phốt Sạch tự hào nhất đó chính là luôn mang tới cho quý khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá tuyệt vời nhất. Khi đến với dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và báo giá hút bể phốt một cách chi tiết nhất. Quý khách hàng sẽ biết được dịch vụ hút bể phốt giá bao nhiêu để xác định có nên lựa chọn chúng tôi hay không.

giá hút bể phôt

Báo giá hút bể phốt chi tiết của công ty chúng tôi

Báo giá hút bể phốt giá rẻ chi tiết

Công ty chúng tôi cung cấp đơn giá hút bể phốt theo khối lượng xe hút. Cụ thể:

Đối với xe hút bể phốt 1 khối, giá hút là 350.000 (đồng)

Đối với xe thông hút 2 khối, giá hút 600.000 (đồng)

Đối với xe hút chất thải 3 khối, giá sẽ là 850.000 (đồng)

Đối với xe hút bùn thải 4 khối, giá hút 1.100.000 (đồng)

Đối với xe hút chân không 5 khối, giá sẽ là 1.350.000 ( đồng)

Đối với xe hút bể mỡ 6 khối, giá là 1.600.000 (đồng)

Có thể nhận thấy từ bảng giá hút bể phốt ở trên rằng, khi số khối càng tăng, thì giá hút bể phốt sẽ càng giảm. Thâm chí nếu bể phốt của công ty bạn từ 20 khối trở lên, chi phí hút cho 1 khối chất thải sẽ chỉ còn 180.000 đồng/ khối. Và chi phí hút bể phốt cho bể trên 100 khối sẽ là 120.000 đồng/ khối

Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và biết được giá hút bể phốt bao nhiêu. Đối với những khách hàng là các quý doanh nghiệp, cơ quan thì thường cần những xe hút bể phốt có trọng tải lớn hơn so với các hộ gia đình.

Cam kết chất lượng dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy

Nhằm tạo dựng được niềm tin của khách hàng, chúng tôi luôn luôn nỗ lực tận tâm cống hiến và học hỏi, hi vọng khách hàng sẽ hài lòng.

  • Dịch vụ hút bể phốt được sử dụng công nghệ chân không mới nhất, niêm yết mức giá cụ thể và chi tiết nhất tại Hà Nội
  • Quá trình thông hút chuyên nghiệp, đảm bảo giữ gìn kết cấu công trình, an toàn cho người tiêu dùng, không làm ảnh hưởng đến các công trình hạ tầng khác.
  • Đội ngũ nhân viên thông hút bể phốt được đào tạo bài bản, thật thà, chịu khó, làm việc hết mình

Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi thì bên cạnh việc được báo giá chi tiết, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn về giá cũng như chất lượng dịch vụ. Để có được giá hút bể phốt tại Hà Nội ưu đãi cùng dịch vụ nhanh chóng, có mặt ngay lập tức, tư vấn nhiệt tình, đảm bảo vệ sinh, thanh toán minh bạch có xuất trình hóa đơn thì quý khách hàng nên gọi ngay cho hutbephotsach.com khi có nhu cầu.

Hút bể phốt sạch luôn hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng.

Dịch vụ hút bể phốt:02466.577.993 – 0961.343.393