Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai uy tín và giá rẻ, hay bạn đang “đau đầu” vì tình trạng chặt chém giá cả đang diễn ra? Vậy thì bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy!

Thông tắc cống tại quận Hoàng Mai

Thông tắc cống tại quận Hoàng Mai

Mục Lục

Đơn vị thông tắc cống quận Hoàng Mai uy tín

Chế độ bảo hành lâu dài

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống ở Hoàng Mai của chúng tôi, quý khách sẽ được nhận ưu đãi bảo hành lên tới 12 tháng. Đây là một bảo chứng cho chất lượng dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Nếu quý khách gặp phải bất cứ sự cố nào phát sinh trong thời hạn bảo hành, nhân viên kĩ thuật sẽ đến tận nhà kiểm tra cũng như xử lý nhanh nhất có thể để tránh được các bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản

Lấy phương châm “không ngừng tìm tòi, không ngừng sáng tạo” làm hướng đi, chúng tôi – đơn vị thông tắc cống tại Hoàng Mai luôn phấn đâu, nỗ lực từng ngày để trở thành một tổ chức chuyên nghiệp và lớn mạnh từng ngày.

Tại đây, mọi nhân viên đều là những người có kinh nghiệm trong ngành. Tuy vậy, anh em đội ngũ kĩ thuật viên vẫn luôn cố gắng học hỏi và tiếp thu kiến thức mới bên ngoài, tham khảo các chuyên gia trong và ngoài nước.

Không chỉ chú trọng chuyên môn, chúng tôi còn luôn đề cao tinh thần đạo đức trong nghề nghiệp để tạo nên đội ngũ lớn mạnh từ cốt lõi. Chúng tôi tin rằng, chỉ cần đạo đức tốt, chuyên môn tốt thì sẽ luôn được khách hàng yêu quý!

Đầu tư trang thiết bị đầy đủ

Bên cạnh người nhân viên có khả năng tốt thì không thể thiếu được nhưng thiết bị tốt. Chúng tôi cam kết rằng, với hệ thống máy móc tốt, đảm bảo chất lượng và luôn được cải tiến mỗi năm sẽ khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ thông tắc cống giá rẻ của công ty.

Hiện nay, các thiết bị thông tắc cống Hoàng Mai sở hữu bao gồm: máy thông bồn cầu áp suất, thông cống lò xo, …

Tham khảo và so sánh cách tính giá thông tắc cống tại Thanh Xuân

Quy trình thông tắc cống tại quận Hoàng Mai diễn ra như thế nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi trong mọi tình huống sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai, quy trình của chúng tôi đã được tối ưu hóa tốt nhất có thể.

Dưới đây chúng tôi xin phép cung cấp quy trình dịch vụ thông tắc cống Hoàng Mai. Đây cũng là quy trình chung được áp dụng cho hầu hết các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của đơn vị.

Quy trinhg thông tắc cống tại Hoàng Mai

Quy trình thông tắc cống tại Hoàng Mai

Bước 1: Nhân viên tổng đài tiếp nhận cuộc gọi phía khách hàng

Khi có sự cố tắc cống vệ sinh không thể tự giải quyết tại nhà, quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi đến tổng đài: 02466.577.993 hoặc 0961.343.393 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Bước 2: Khảo sát công trình vệ sinh

Nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt sớm nhất có thể tại nơi khách hàng yêu cầu và xem xét tình hình thực tế của công trình, từ đó đề xuất các phương án giải quyết cũng như thông báo giá cả cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thông tắc cống

Sau khi có sự thống nhất giữa hai bên, kĩ thuật viên sẽ bắt tay vào thông tắc cống. Ở đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các thiết bị để phù hợp với tình hình thực tế.

Bước 4: Nghiệm thu công trình

Sau khi quá trình thi công thông tắc diễn ra, khách hàng sẽ trực tiếp kiểm tra kết quả. Nếu chưa hài lòng, nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa ngay lập tức.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi khách hàng kiểm tra và hài lòng thì sẽ thanh toán như thỏa thuận ban đầu. Công ty cam kết sẽ không phát sinh bất kì chi phí vô lý nào nằm ngoài thỏa thuận trước đó. Sau đó, chúng tôi sẽ xuất phiếu bảo hành cũng như biên lai thu tiền nếu khách hàng cần.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ qua số điện thoại 02466.577.993 hoặc 0961.343.393 để được thông tắc cống quận Hoàng Mai tư vấn miễn phí 24/7. Rất hân hạnh phục vụ quý khách!