Công ty hút bể phốt Sạch nhận thông tắc cống tại Hà Nội và các tỉnh thành miền bắc với mức giá rất là rẻ, phù hợp với các hộ gia đình, nhà hàng, chung cư, văn phòng công ty. Chúng tôi nhận thông tắc cống giá rẻ Hà Nội luôn luôn lấy uy tín làm vàng

Liên hệ: 0984.385.495

Hôm nay công ty thông tắc cống Sạch tại giá rẻ Hà Nội xin giới thiệu đến qúy khác hàng dịch vụ Thông tắc cống giá rẻ nhất tại khu vực Hà Nôi.

Hầu hết các công trình xây dựng hiện nay đều sử dụng hệ thống ống nước ngầm trong nền nhà hay âm trong tường, khi một hệ thống thoát nước thải bị tắc nghẽn có thể gây ra tràn các cống rãnh và vào nhà của bạn, gây ra những phiền toái cho gia đình bạn.

thông tắc cống sạch tại hà nội

Thông tắc cống sạch tại Hà Nội giá rẻ nhất

“ Có nên kiểm tra, bảo hành đường ống cống hay không ? Bạn muốn tìm thợ sửa chữa đường ống nước thải tại nhà ở HÀ NỘI giá rẻ mà lại khắc phục nhanh nhất, uy tín, bảo hành nhất?

Đó là câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời trong  bài này :

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc cống nước. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực  thông cống thoát nước chúng tôi có những lời khuyên với qúy khách hàng.

Khi sử dụng bất kì công trình nào liên quan đến cống thoát nước như bồn rửa bát, bồn cầu, bồn rửa mặt… bạn nên cẩn trọng khi xả chất thải xuống.  Đối với những bồn hay sử dụng hàng ngày để nấu ăn và chế biến thực phẩm hãy chắc chắn rằng các thức ăn thừa, nhỏ, được giữ lại ở ngoài, các chất mỡ, dầu không nên đổ trực tiếp vào đường ống. Đối với nhà vệ sinh, các sợi tóc nên được gom lại và bỏ vào thúng rác. Đối với bồn vệ sinh, chỉ xả giấy và chất thải xuống.

Khi đường ống cống gia đình bạn có những biểu hiện sau đây:

Bồn rửa không thoát nước hoặc thoát nước chậm.

Xảy ra hiện tượng tràn nước

Có mùi hôi , mùi thối bốc lên từ cống nước.

Khi cống nước  của gai đình bạn xảy ra 1 trong những hiện tượng trên hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ chuyên viên tư vấn : Với uy tín, chất lượng, giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Thông Tắc Cống Sạch cho các hộ gia đình, học sinh, sinh viên với mức giá rẻ nhất chỉ 150.000 VNĐ, với mong muốn làm hài lòng tất cả quý khách hàng ở mọi tầng lớp, khi quý khách đến với chúng tôi sẽ cảm nhận được chúng tôi là một công ty uy tín hàng đầu việt nam về sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường.

Giá thông tắc cống không hề rẻ như bạn nghĩ.

Chúng tôi đưa ra lời khẳng định trên là vì qua nhiều năm làm việc, nhiều bạn cứ nghĩ rằng báo giá với mức giá 150.000 đồng là chỉ đúng 150.000 đồng / một lần thông cống. Nhưng Sự thật không phải vậy. Mức giá 150.000 đồng là mức giá cho 1 mét thông đường ống cống. Bởi với nhiều gia đình ở trên tầng cao hay các hộ gia đình ở chung cư thì chúng tôi phải thông đến 5 mét, 10 mét mới có thể thông các vật trôi đi giúp bạn. Nhiều khi gặp phải các vật rắn cứng đầu như sỏi đá thì chúng tôi cũng đành chịu. Bó tay! và tìm đến giải pháp cắt ống.

Ngoài ra chúng tôi cũng chịu khá nhiều rủi ro khi có thể gây vỡ ống, nứt ống khi ống nhà bạn quá mỏng hoặc ống lâu năm. Thì chúng tôi phải chịu hoàn toàn kinh phí để sửa chữa lại cho quý khách. Chưa kể, với số tiền đã bỏ ra đó quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm trong 6 tháng tới khi chúng tôi có chế độ bảo hành miễn phí lên đến 6 tháng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của chúng tôi.

Thông tắc cống sạch với giá chỉ từ 150 nghìn đồng

Thông tắc cống sạch với giá chỉ từ 150 nghìn đồng

Giá chuẩn của thông tắc cống là bao nhiêu?

Mức giá chuẩn cho thông tắc cống giá rẻ là 150.000 đồng/ mét. Đây là mức giá chuẩn xác nhất mà chúng tôi báo giá. Mức giá này sẽ nhân với số mét dây mà chúng tôi đã thông tắc cho gia đình bạn là ra số tiền bạn phải trả. Chúng tôi luôn báo giá chuẩn chư không báo giá kiểu lươn lẹo. Dù cho có mất lòng trước, được lòng sau chúng tôi vẫn làm bằng tâm huyết và mức giá chuẩn của riêng mình.

Không có bất cứ một chi phí phát sinh nào thêm nếu có vấn đề gì đó xảy ra, chúng tôi hoàn toàn tự chịu trách nhiệm và đền bù cũng như giải quyết gọn gàng cho quý khách mới thôi. Và chi phí bảo hành lên đến 6 tháng nếu có vấn đề tắc trở lại chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Bạn không vần phải bỏ ra một đồng nào trong quá trình bảo hành này.

Mọi vấn đề về tắc cống chúng tôi đều xử lý triệt để cho quý khách

Mọi vấn đề về tắc cống chúng tôi đều xử lý triệt để cho quý khách

Báo giá thông tắc cống tại Hà Nội năm 2020

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Thông Tắc Cống Hà Nội cho các hộ gia đình, học sinh, sinh viên với mức giá rẻ nhất chỉ 150.000 VNĐ, với mong muốn làm hài lòng tất cả quý khách hàng ở mọi tầng lớp, khi quý khách đến với chúng tôi sẽ cảm nhận được chúng tôi là một công ty uy tín hàng đầu việt nam về sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường.

Dưới đây là bảng báo giá thông tắc chi tiết

+ Báo giá thông tắc cống rãnh, đường ống cống chi phí là 200.000VNĐ/ mét thông

+ Giá thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh đơn giá là 150.000VNĐ/ mét dây

+ Đơn giá thông tắc chậu rửa mặt, bồn rửa bát chi phí là 200.000VNĐ – 500.000VNĐ

+ Thông tắc đường ống nước sạch mức giá là 350.000VNĐ/ lần thông

+ Thông tắc bằng công nghệ máy nén khí có giá là 500.000VNĐ – 800.000VNĐ lần thông (tùy mức độ)

+ Giá thông cống bằng máy lò xo mức giá là 150.000VNĐ/ mét dây

Cống rãnh, bồn cầu, đường ống tắc là vấn đề phiền toái gây rắc rối trong sinh hoạt thường ngày và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe vì vậy không nên để tình trạng này tiếp diễn. Cống rãnh là nơi chất thải đi qua và tồn đọng lại, theo thời gian đường ống cống sẽ bám lại nhiều dị vật, chất thải là môi trường thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn

Cách xử lí cống, đường ống tắc, bồn cầu tắc,… hiệu quả mà bạn có thể tự thực hiện dễ dàng không cần kĩ thuật cao hay công cụ chuyên dụng sẽ được trình bày trong bài viết này.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống của công ty thông tắc cống Sạch?

Thông tắc cống Sạch là công ty dịch vụ môi trường đô thị uy tín đứng trong hàng top đầu cả nước. Các dịch vụ của chúng tôi “gây nghiện” khi được tin tưởng và sử dụng lâu dài bởi tất cả các khách hàng cũ và mới tìm đến. Tuy nhiên không thể “dậm chân tại chỗ” chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn không chỉ về giá cả, chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành. Mà thậm chí làm tốt hơn ngay với chức năng chăm sóc khách hàng – nơi tất cả khách hàng tiếp xúc và trao đổi đầu tiên. Mang đến sự gần gũi, thân thiệt hay nhiệt tình tư vấn về chuyên môn ngay cả khi quý khách không sử dụng bất cứ dịch vụ nào.

Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở lời nói, cách thức làm việc, chúng tôi nghiêm túc trong việc phát triển máy móc và tay nghề công nhân. Với việc liên tục nghiên cứu, phát triển máy móc, tiếp nhận những công nghệ mới và làm chủ một cách nhanh chóng, để đưa vào phục vụ nhu cầu ngày càng cao về công nghệ của khách hàng. Đội ngũ công nhân còn liên tục được cử đi đào tạo để làm chủ được những công nghệ mới, kĩ thuật khó,… đảm bảo xử lí được mọi sự cố, lắm bắt toàn diện trong công việc.

Đi kèm là chế độ bảo hành, cam kết, cách thức hoạt động rõ ràng. Nói không với mập mờ trong làm việc với khách hàng. Không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng. Tùy vào từng dịch vụ có thể bảo hành từ một năm cho đến vài năm.

Căn phòng vệ sinh, phòng tắm luôn có một vai trò quan trọng trong căn nhà của bạn. Không những là nơi loại bỏ các chất bẩn trên cơ thể, mà còn là nơi để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Chính vì vậy bạn luôn muốn giữ cho công trình nhỏ này luôn sạch sẽ và hoạt động tốt. Nhưng sự cố là điều không thể tránh khỏi, đó là những sự cố hỏng hóc, trục trặc cần được sửa chữa và thay thế. Một trong số các sự cố thường xuyên xảy ra và gây khó chịu đó là tắc bồn cầu, tắc đường ống cống.

Tắc bồn cầu, tắc đường ống là vấn đề nếu không giải quyết kịp thời và phù hợp. Sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và nhiều thay đổi trong lối sống sinh hoạt. Nhà vệ sinh là nơi để giải tỏa nhu cầu thải chất cặn bã của cơ thể sẽ như thế nào nếu nhu cầu này không được đáp ứng kịp.

Hay khi bồn cầu, đường ống nước không được lưu thông để đưa chất thải về nơi chứa. Thì tất cả sẽ bị ách tắc đọng lại trong nhà vệ sinh, nhà tắm, gây nên tình trạng ẩm ướt. Là môi trường sinh trưởng thuận lợi cho côn trùng và vi khuẩn có hại. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.  Và ẩm mốc cũng là nguyên nhân khiến công trình bị hư hại ít nhiều theo thời gian.

Vì vậy  trước khi vấn đề này trở nên nghiêm trọng bạn cần giải quyết chúng triệt để. Với những hộ gia đình hiện nay đa số đều bận mải với công việc kiếm sống hàng ngày, không có mấy thời gian rảnh rỗi. Nhưng cũng không thể để công trình trong căn nhà bị hư hỏng năng hơn. Nên lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp các dịch vụ môi trường uy tín là điều thiết thực nhất.

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều dịch vụ từ các công ty môi trường xung quanh nơi bạn sinh sống. Hay lựa chọn dịch vụ của chính chúng tôi – công ty dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị thông tắc cống Sạch. Là đơn vị uy tín, cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường rộng khắp các tỉnh thành miền Nam. Là công ty vệ sinh môi trường chuyên Thông tắc cống Hà Nội , thông tắc bồn cầu đạt top đầu cả nước, luôn giữ vững uy tín trách nhiệm tuyệt đối trong công việc.

7 cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả nhất.

Cách 1: Dùng nước đun sôi để thông cống 

Các vật cản trong cống ở dạng dầu mỡ tích tụ sẽ bị phá vỡ bởi nước nóng sẽ làm tan chảy các chất đó. Chất cặn sẽ bị dòng nước nóng cuốn trôi khi đã không còn đóng cục và liên kết chặt chẽ với nhau.
Cách làm này là cách làm đơn giản nhất trong 7 cách làm và những gì bạn cần làm rất đơn giản là đun một ấn nước sôi và đổ vào đường ống cống hoặc bồn cầu (toilet) để nước nóng có thể xử lý được tất cả các chất đóng cặn bên trong thành của ống cống. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý một điều đó là chất liệu của đường ống thoát nước phải còn tốt.
Tuy nhiên cách này không có hiệu quả kém bởi không loại bỏ được các vật cản lớn, bám chắc,… mà chỉ sử dụng cho rêu bám hoặc một số vật có liên kết kém. Các bạn có thể sử dụng các hiệu quả hơn ở bên dưới nếu không có tác dụng.

Cách 2: Mẹo thông cống nghẹt sử dụng bột nở và dấm.

 

Bạn có thể tận dụng các vật liệu ngay trong căn bếp của mình, đó là sử dụng bột nở và dấm cũng rất hiệu quả mà lại sẵn dùng. Tuy nhiên bạn cần phải pha chế đúng tỉ lệ để đạt hiệu quả tốt nhất.
Bạn trộn hỗn hợp có khoảng 1/3 cốc bột nở và 1/3 cốc dấm. Khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, hãy ngay lập tức đổ hỗn hợp đó xuống đường ống nước đang tắc nghẽn. Nó sẽ giúp “làm sạch” những chất thải đang còn vướng bên trong ống thoát nước. Khoảng sau một tiếng sau hoặc có thể qua cả đêm bạn hãy xả lại với nước sôi. Có một cách thông cống nghẹt khác đơn giản hơn đó là đổ bột nở trực tiếp vào đường ống trước rồi mới đổ dấm vào sau.

Cách 3: Thông tắc cống bằng cách dùng muối và bột nở.

Bột thông tắc cống là cách tận dụng vật liêu trong căn bếp gia đình, tiết kiệm chi phí, sẵn có mà rất dễ dàng thực hiện.
Bạn có thể pha chế một cách khá đơn giản, bạn hãy trộn 1/2 cốc muối + 1/2 cốc bột nở và đổ hỗn hợp đó vào ống nước đang bị nghẹt. Sau 10-20 phút hãy xả nước nóng xuống. Muối, bột nở và nước nóng sẽ gây ra phản ứng hóa học có thể loại bỏ những chất cặn bã bên trong đường ống.

Cách 4: Mẹo thông ống cống sử dụng nước rửa chén.

Đây cũng là một phương pháp thông tắc đường ống cống rãnh ít tốn phí nhất. Nếu bồn cầu bị tắc nghẽn thì bạn hãy trộn 1/4 cốc nước rửa bát. Sau đó đun một ít nước nóng. Nước rửa chén đĩa có tác dụng như chất bôi trơn giúp loại sạch các chất thải cặn bã. Sau đó bạn dội một ấm nước sôi xuống để hoàn thành quá trình thông cống nghẹt này nhé.

Cách  5: Dùng các cách thông tắc cống truyền thống (thả cá, lươn,…).

Lươn và cá lóc có thể giúp  bạn thông tắc cống hiệu quả đấy. Cách này có thể cho hiệu quả một cách nhanh chống nhất mặc dù nghe có vẻ hơi vô lý. Cách thông cống nghẹt truyền thống này được thực hiện hết sức đơn giản. Bạn dùng một con lươn hay cá lóc thả vào bồn vệ sinh, đường ống thoát nước là tất cả những điều bạn cần làm. Có một lưu ý nhỏ, khi bạn thả chúng xuống phải chúc đầu cá xuống dưới. Khi cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các chất thải gây tắc nghẽn ống cống, bồn cầu xuống dưới làm thông thoáng đường ống.

Tuy nói là cách truyền thống nhưng lại tỏ ra vô cùng hiệu quả với những đường ống dài, khó tiếp cận bằng cách thông thường, kích thước cá càng lớn sẽ càng hiệu quả vì cá lớn có lực đẩy mạnh, nhưng bạn cũng phải lựa chọn kích thước cá cho phù hợp với đường ống.

Cách 6: Sử dụng các dụng cụ thống tắc cống (móc quần áo)

Khi đối mặt với các dị vật ở khoảng 50cm trở lại thì dùng mắc áo khá hiệu quả, có sẵn, vừa cứng chắc dễ uốn,  vừa tận dụng được tối đa lực đẩy từ tay.
Cách này khá đơn giản nhưng lại mang lại kết quả không ngờ đấy. Bạn chỉ cần dùng một chiếc móc áo bằng kim loại, duỗi thẳng ra và uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc. Bạn nên bọc đầu móc bằng vải để không gây xước, thủng đường ống. Sau đó luồn chiếc móc áo mà bạn đã tự chế lại qua đường ống nước và bắt đầu lôi hết các rác thải gây ra tình trạng tắc nghẽn ra ngoài. Khi đã hoàn tất công việc bạn hãy xả ống bằng một ấm nước nóng giúp làm sạch đường ống nhé.

Cách 7: Sử dụng các hóa chất thông tắc cống.

 

Đây là cách nhanh gọn hiệu quả nhất thường được áp dụng sử dụng trong các dịch vụ chuyên nghiệp.
Bạn có thể tìm mua bột thông cống nghẹt tại các siêu thị, cửa hàng chuyên dụng hoặc đặt trên mua trên mạng. Loại bột này có tác dụng phân hủy phân hoặc các chất thải thành dạng nước, chúng có tác dụng tạo ra men kết hợp khí mê tan và oxi thành dạng nước đảm bảo vệ sinh. Để phòng chống tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, mùi bốc ngược ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mỗi gia đình sau 3 tháng cho 5 gói bột thông cống nghẹt một lần, để bảo vệ cho môi trường cho ngôi nhà của bạn!

Liên hệ chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thông tắc cống Hà Nội giá rẻ:

  • Tên Công Ty: CÔNG TY HÚT BỂ PHỐT SẠCH
  • MST: 0107795969
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/

Hotline : 0984.385.495

Last search:

  • Thong tac cong