Thông tắc cống Sạch chuyên cung cấp  dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội và các tỉnh thành miền bắc với mức giá phải chăng và thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất.

Nhu cầu sinh hoạt của người dân ngày càng lớn, kéo theo những dịch vụ ra đời để đáp ứng và phục vụ người dân được tốt nhất. Một trong những dịch vụ được săn đón nhiều hiện nay phải kể đến dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội. Đây là một trong những dịch vụ khá phổ biến và được sử dụng khá nhiều giúp cho việc sinh hoạt trở nên tốt hơn. 

Liên hệ: 0965.379.267

Nên kiểm tra, bảo hành đường ống cống hay không? Bạn muốn tìm thợ thông tắc cống nước thải tại nhà ở HÀ NỘI giá rẻ mà lại khắc phục nhanh nhất, uy tín, bảo hành dài nhất?

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc cống thoát nước thải. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thông tắc cống chúng tôi có những lời khuyên với quý khách hàng.

Khi sử dụng bất kì công trình nào liên quan đến cống thoát nước như ống cống, bồn rửa bát, bồn cầu, bồn rửa mặt… bạn nên cẩn trọng khi xả chất thải xuống. Bạn có thể tránh được tình trạng này nếu chú ý những điều sau:

 • Lau dọn mỡ cùng thức ăn kĩ trước khi chất vào bồn rửa bát
 • Thu dọn tóc, lông, rác sau sử dụng nhà tắm để tranh trôi xuống cống
 • Hạn chế vất giấy vệ sinh vào trong bồn cầu hoặc đường ống nước thải.
 • Dùng màng chắn, không để lọt dị vật xuống bồn
 • Không đổ thức ăn thừa xuống cống

Báo 24H nói về công ty chúng tôi: Tại đây

Hãy sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi để giữ gìn vệ sinh môi trường Đô Thị

Hãy sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi để giữ gìn vệ sinh môi trường Đô Thị

Mục Lục

Ưu điểm thông tắc cống Sạch tại Hà Nội

Công ty chúng tôi là một trong số các công ty dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín ở Hà Nội với những ưu điểm sau:

 • Nhanh chóng có mặt khắc phục, xử lý sự cố
 • Dịch vụ hiệu quả, chất lượng cao với những thiết bị tiên tiến được sử dụng bởi các công nhân có kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao.
 • Đa dạng các phương thức thông tắc phù hợp với từng tình trạng tắc cụ thể.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, không mập mờ trong quá trình cung cấp thông tin đến khách hàng.
 • Mỗi dịch vụ đều có duy nhất một hợp đồng, có đầy đủ thông tin như: giá thành dịch vụ, thông tin dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ đến khách hàng, cam kết chịu các trách nhiệm pháp lý cụ thể, tình trạng công trình, chế độ bảo hành rõ ràng.
 • Chi phí cúng như dịch vụ được trao đổi trước với khách hàng sau đó mới ghi vào hợp đồng và ký kết.
 • Không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu để xảy ra sự cố, khôi phục công trình lại trạng thái ban đầu.

Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp viết về chúng tôi: Xem thêm

Báo Diền Đàn Doanh Nghiệp viết về chúng tôi là địa chỉ thông tắc cống uy tín

Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp viết về chúng tôi là địa chỉ thông tắc cống uy tín

Báo giá thông tắc cống tại Hà Nội là bao nhiêu?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Thông Tắc Cống Hà Nội cho các hộ gia đình, học sinh, sinh viên với mức giá rẻ nhất chỉ 150.000 VNĐ, với mong muốn làm hài lòng tất cả quý khách hàng ở mọi tầng lớp, khi quý khách đến với chúng tôi sẽ cảm nhận được chúng tôi là một công ty uy tín hàng đầu việt nam về sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường.

Bảng báo giá thông cống tại Hà Nội chi tiết

+ Báo giá thông tắc cống rãnh, đường ống cống chi phí là 150.000VNĐ/ mét thông

+ Giá thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh đơn giá là 100.000VNĐ/ mét dây

+ Đơn giá thông tắc chậu rửa mặt, bồn rửa bát chi phí là 150.000VNĐ – 300.000VNĐ

+ Thông tắc đường ống nước sạch mức giá là 250.000VNĐ/ lần thông

+ Thông tắc bằng công nghệ máy nén khí có giá là 300.000VNĐ – 400.000VNĐ lần thông (tùy mức độ)

+ Giá thông cống bằng máy lò xo mức giá là 100.000VNĐ/ mét dây

Báo giá thông tắc hệ thống nước thải công nghiệp

Xử lý thông tắc hệ thống nước thải công nghiệp bao gồm chất thải dạng lỏng và chất thải dạng rắn chúng tôi cần khảo sát trực tiếp và báo giá trực tiếp với đơn vị. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài.

Thông tắc cống sạch với giá chỉ từ 150 nghìn đồng

Thông tắc cống sạch với giá chỉ từ 150 nghìn đồng

Quy trình thông tắc cống Hà Nội giá rẻ

Để các bạn có thể sử dụng được dịch vụ thông tắc cống một cách tốt và tiện lợi nhất. Dưới đây là một số quy trình để bạn có thể liên hệ tới dịch vụ.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần liên hệ đến một cơ sở có dịch vụ thông cống uy tín. Sau khi liên hệ bên nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng và báo mức giá sơ bộ theo đánh giá ban đầu.
 • Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nhà khảo sát và báo mức giá chính xác.
 • Bước 3: Nếu khách hàng nhất trí với phương pháp làm và mức giá mà chúng tôi đề ra thì công ty sẽ hẹn lịch và đưa nhân viên đến tiến hành thông cống.
 • Bước 4: Việc thông cống thực hiện xong và tiến hành nghiệm thu kết quả và thanh toán với bên công ty. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng chúng tôi cung cấp phiếu bảo hành và hướng dẫn cách sử dụng ống nước đúng cách.

Với 4 bước trên sẽ giúp bạn có thể sử dụng những dịch vụ một cách tốt nhất. Với tiêu chí giúp cho cuộc sống của bạn trở nên hoàn thiện và trọn vẹn nhất, đừng ngại mà hãy liên hệ với các công ty dịch vụ nhé!

Báo Pháp Luật viết về chúng tôi là một đơn vị Vệ Sinh Môi Trường uy tín: Xem thêm

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của chúng tôi

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của chúng tôi

Cảnh giác với đơn vị thông tắc cống lừa đảo

Tuy việc sử dụng các dịch vụ thông tắc cống giá rẻ là có lợi. Nhưng hãy cảnh giác với tình trạng thông cống lừa đảo, đã không ít trường hợp chúng tôi ghi nhận khách hàng bị dụ dỗ lừa đảo với nhiều chiêu trò tinh vi. Vì vậy hãy cảnh giác với những đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc có dấu hiệu sau:

 • Địa chỉ ảo, không nhận diện được trên map, thậm chí địa chỉ thực tế chỉ là một địa chỉ ảo khá chung chung
 • Không đưa ra được giấy phép kinh doanh, đăng kí tên công ty, mã số thuế,…
 • Ngậm giá không công khai minh bạch với khách hàng.
 • Không cung cấp hợp động hợp lệ, hoặc hợp đồng không có có các điều khoản rõ ràng.
 • Chế độ bảo hành không có, hoặc thiếu trách nhiệm pháp lý.
 • Không đủ kiến thức chuyên môn để giải thích về dịch vụ cũng như không trả lời được các thông tin về đơn vị.
 • Trong quá trình làm dịch vụ, có biểu hiện lươn lẹo, khai gian.
 • Luôn đề ra mức giá quá thấp so với thị trường, phá giá.

Nguyên nhân gây tắc cống tại Hà Nội là gì?

Mỗi dịch vụ ra đời đều đáp ứng mọi nhu cầu nào đó của người dân. Vậy nguyên nhân do đâu mà dịch vụ thông tắc cống ra đời. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số nguyên nhân gây tắc cống dưới đây.

Xả chất thải xuống bồn cầu, cống nước

Một trong những nguyên nhân lớn nhất gây nên tắc chính là do các chất xả thải. Có thể kể đến như tóc, xà phòng chất béo (dầu, mỡ,…) chúng tích tụ lâu ngày và gây tắc đường ống. Ngoài ra có thể do bạn vô ý làm rơi các vật cứng không thể tiêu vào ống gây cho đường nước mắt két và ngăn chất thải đi ra ngoài từ đó gây lên hiện trạng tắc cống.

Đối với việc sử dụng bồn cầu nếu bị dùng quá nhiều giấy trong thời gian dài cũng tắc. Hoặc bạn vô ý bỏ một số đồ không thể tiêu như băng vệ sinh, tã lót, vỏ dầu gội, tóc,… vào bồn cầu điều này cũng khiến cho dòng chạy không thể thông và dẫn tới tình trạng tắc nghẽn.

Lắp đặt đường cống thoát nước không đúng

Một vấn đề khác liên quan nhiều đến vấn đề kỹ thuật, đây là do lỗi trong việc thi công lắp đặt. Khi bạn lắp đặt đường ống không chính xác, không đúng tiêu chuẩn. Điều này khiến cho chúng bị tắc do không đáp ứng được lượng lớn người dùng trong một thời gian dài. Chính vì vậy chúng bị tắc nghẽn khi sử dụng trong thời gian dài. 

Do mưa lớn hoặc bão làm cho cống nghẹt

Một trong những nguyên nhân quen thuộc nhất là những vụ tắc cống do trận mưa, điều này xảy ra nhiều thành phố lớn như Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh. Do mưa bão kéo dài dẫn đến lượng nước chảy lớn, chúng đổ vào những đường ống cùng với rác, lá cây và bụi bẩn. Sau một thời gian dài không dọn dẹp chúng tích tụ và chặn cống rãnh gây tắc ống. 

Hiện tượng này nếu được ngăn chặn kịp thời thì có thể hạn chế được một số ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khỏe. Bởi nước mưa khi không thông tắc được chúng sẽ sinh ra vi khuẩn và gây mầm bệnh cho cơ thể.

Số điện thoại thông tắc cống giá rẻ

Hãy nhanh chóng nhấc máy lên và Liên hệ đến tổng đài nếu bạn có nhu cầu thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ. Sự tin tưởng của khách hàng là lý do để chúng tôi phấn đấu mỗi ngày. Chúng tôi cam đoan là đơn vị cung cấp dịch vụ Thông cống tại Hà Nội uy tín nhất, giá cả hợp lý nhất.

Tổng Đài: 0965.379.267

Bảo Hành: 0968.681.366

Hướng dẫn tự thông tắc cống tại nhà

Bước 1: Đeo găng tay cao su, khẩu trang, nước thông cống

Đeo găng tay cao su và khẩu trang để tránh vi khuẩn cũng như các chất hóa học trong nước thông cống gây nguy hiểm đến sức khỏe

Bước 2: Xả nước 1 lần trước khi thông cống

Trước khi tiến hành thông tắc hãy xả qua nước 1 lần để đảm bảo rằng vị trí tắc không bị khô và có thể sử dụng nước nóng để xả. Nước nóng có tác dụng làm mềm các chất cặn hoặc dầu mỡ tích tụ trong đường ống.

Bước 3: Tiến hành thông tắc cống

– Trường hợp 1: Quan sát bằng mắt thường, có thể dùng đèn pin soi xem nếu thấy vật tắc ở vị trí gần có thể dùng tay để lấy vật đó ra ngoài.

– Trường hợp 2: Vị trí tắc ở sâu hơn, bạn hãy dùng chiếc mắc quần áo có thể giải quyết vấn đề. Hãy bẻ móc thành hình lưỡi câu, nhét một đầu móc áo vào trong ống cống. Khi đã vào trong, nhẹ nhàng xoay và kéo để lấy vật gây tắc nghẽn ra ngoài.

– Trường hợp 3: Trường hợp không phát hiện được vị trí tắc cũng như vật gây tắc. Hãy sử dụng bột thông cống hoặc nước thông cống. Đây là những hóa chất tẩy rửa cực mạnh bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Link mua bột thông cống “giảm giá 35%” : Tại đây

Bước 4: Vệ sinh, dọn dẹp xung quanh

Sau khi thông tắc xong, hãy dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để dọn dẹp sạch sẽ các vết ố và xịt khử mùi để nhà vệ sinh thơm tho hơn.

Đơn vị thông tắc cống tại Hà Nội uy tín

Để có thể giúp cống rãnh được thông tắc một cách nhanh chóng thì lựa chọn đơn vị thi công rất quan trọng. Bởi chỉ khi bạn tìm kiếm được dịch vụ uy tín bạn mới có thể nhận được những dịch vụ tốt và phù hợp nhất. Hiểu được điều đó chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ thông cống của công ty VSMT Sạch uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ lành nghề, giàu kinh nghiệm và đều được đào tạo bài bản từng bước. Cùng với đó đồ và dụng cụ dùng thông tắc cống hiện đại, giúp việc thông tắc trở nên nhanh chóng và đơn giản. 

Ngoài ra để quý khách hạn chế thấp nhất mức chi phí đề ra chúng tôi cung cấp quy trình xử lý thông minh, nắm bắt theo đúng quy tắc xử lý tiêu chuẩn giúp cho việc diễn thuận tiện. Đặc biệt mức giá mà chúng tôi cung cấp đến bạn vô cùng ưu đãi đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7, vì vậy các bạn có thể gọi cho chúng tôi vào bất cứ thời gian nào nếu cần.

Đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với thông tắc cống Sạch để nhận được những dịch vụ tiện ích đảm bảo chất lượng nhất.

Một số thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội mà chúng tôi cung cấp hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của quý vị. Để biết thêm một số thông tin chi tiết có thể liên hệ tổng đài để được tư vấn trực tiếp từ nhân viên của chúng tôi. 

Câu hỏi thông cống thường gặp:

Thời gian bảo hành thông tắc cống là bao lâu?

Trả lời: Thời gian bảo hành từ 6-12 tháng

Giá chuẩn thông tắc cống là bao nhiêu 1 mét?

Trả lời: Giá thông cống chúng tôi niêm yết cho năm 2020 là 150.000 VNĐ/ mét

Có phát sinh thêm phụ phí sau khi thông tắc không?

Trả lời: Không, giá thông tắc được chúng tôi công khai minh bạch nên không phát sinh thêm phụ phí

 • Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÚT BỂ PHỐT SẠCH
 • Gmail chính: hutbephotsachvn@gmail.com
 • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/

Hotline0965.379.267