Bảng báo giá thông tắc vệ sinh tại Hà Nội cho năm 2020 là bao nhiêu? Bạn có tò mò hay muốn tham khảo mức giá thông tắc vệ sinh cho nhà bạn hay công ty của bạn? Dưới đây sẽ là bảng báo giá cụ thể cho năm 2020 mà chúng tôi mới cập nhật để các bạn tham khảo. Bảng báo giá này là bảng giá chung cho tất cả các đơn vị, hộ gia đình đang sinh sống trong và ngoại thành Hà Nội, không áp dụng cho các tỉnh khác.

Liên Hệ: 02466.577.993 – 0961.343.393

Báo giá thông tắc vệ sinh tại Hà Nội năm 2020

Giá thông tắc vệ sinh không hề rẻ như bạn nghĩ.

Chúng tôi đưa ra lời khẳng định trên là vì qua nhiều năm làm việc, nhiều bạn cứ nghĩ rằng báo giá với mức giá 150.000 đồng là chỉ đúng 150.000 đồng / một lần thông tắc vệ sinh. Nhưng Sự thật không phải vậy. Mức giá 150.000 đồng là mức giá cho 1 mét thông đường ống vệ sinh.

Bởi với nhiều gia đình ở trên tầng cao hay các hộ gia đình ở chung cư thì chúng tôi phải thông đến 5 mét, 10 mét mới có thể thông các vật trôi đi giúp bạn. Nhiều khi gặp phải các vật rắn cứng đầu như sỏi đá thì chúng tôi cũng đành chịu. Bó tay! và tìm đến giải pháp cắt ống.

Ngoài ra chúng tôi cũng chịu khá nhiều rủi ro khi có thể gây vỡ ống, nứt ống khi ống nhà bạn quá mỏng hoặc ống lâu năm. Thì chúng tôi phải chịu hoàn toàn kinh phí để sửa chữa lại cho quý khách. Chưa kể, với số tiền đã bỏ ra đó quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm trong 6 tháng tới khi chúng tôi có chế độ bảo hành miễn phí lên đến 6 tháng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh Hà Nội của chúng tôi.

thông tắc vệ sinh tại Hà Nội

Báo giá thông tắc vệ sinh tại Hà Nội năm 2020

Giá chuẩn của thông tắc vệ sinh là bao nhiêu?

Mức giá chuẩn cho thông tắc vệ sinh là 150.000 đồng/ mét. Đây là mức giá chuẩn xác nhất mà chúng tôi báo giá. Mức giá này sẽ nhân với số mét dây mà chúng tôi đã thông tắc cho gia đình bạn là ra số tiền bạn phải trả. Chúng tôi luôn báo giá chuẩn chư không báo giá kiểu lươn lẹo. Dù cho có mất lòng trước, được lòng sau chúng tôi vẫn làm bằng tâm huyết và mức giá chuẩn của riêng mình.

Không có bất cứ một chi phí phát sinh nào thêm nếu có vấn đề gì đó xảy ra, chúng tôi hoàn toàn tự chịu trách nhiệm và đền bù cũng như giải quyết gọn gàng cho quý khách mới thôi. Và chi phí bảo hành lên đến 6 tháng nếu có vấn đề tắc trở lại chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Bạn không vần phải bỏ ra một đồng nào trong quá trình bảo hành này.

Một số nguyên nhân khiến nhà vệ sinh bị tắc

– Bồn cầu bị nghẹt vật lạ

Một số chất rắn, khó phân hủy như nilong, rác nếu rơi vào bồn cầu thì có thể làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn, từ đó việc xả nước cũng không thể trôi sạch được.

–  Thiết kế hầm chứa cũng khiến cho nước từ ngoài cống lớn tràn vào nhà làm cho nhà vệ sinh luôn xuất hiện mùi lạ và không thể nào dội sạch nước trong bồn cầu.

– Bể phốt bị đầy khiến cho chất thải từ bồn cầu không thể cùng nước trôi xuống được.

Từ những nguyên nhân trên thì có thể tìm ra được cách xử lý khi nhà vệ sinh bị tắc.

Các cách thông tắc vệ sinh tại Hà Nội có thể làm tại nhà

Sử dụng hóa chất, chế phẩm sinh học, men vi sinh

Nếu bạn không thể tự mua hóa chất, chế phẩm sinh học hoặc men vi sinh. Hay muốn đảm bảo an toàn sức khỏe nên không muốn sử dụng thì hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ tương tự. Tại Hút Bể Phốt Sạch giá cả của dịch vụ này khá rẻ, bạn có thể tham khảo.

Đối với dịch vụ này chúng tôi hoàn toàn xử lý chuyên nghiệp hơn người thông thường. Từ cách bảo hộ cho đến công thức pha chế. Đồng thời thu gọn, giảm thiểu tầm ảnh hưởng của hóa chất gây hại. Cũng như hoàn toàn xử lý được những sự cố phát sinh ngoài ý muốn.

cách thông bồn cầu

Cách thông tắc vệ sinh bằng cách sử dụng bột thông cống

Sử dụng dụng cụ quay tay để thông cống nghẹt

Dụng cụ quay tay này bao gồm hộp chứa, một lò xo xoắn gắn liền với trục quay, cần quay. Cách sử dụng khá đơn giản, đầu tiên đưa đầu lò xo xoắn vào miệng đường ống. Tiếp theo tiến hành quay cần quay theo chiều kim đồng hồ để dây lò xo luồn sâu vào bên trong. Khi đã thấy bị cản do vật cản tiến hành quay thêm một lúc sau đó quay ngược lại để lấy chất thải ra. Dụng cụ này chủ yếu sử dụng sức người, thường được sử dụng trong tình trạng tắc nhẹ. Trên thị trường dụng cụ quay tay này có giá bán khoảng 150.000 vnđ.

Thông tắc cống bằng máy quay đa năng

Dụng cụ này được cải tiến từ dụng cụ quay tay. Có các bộ phận tương tự máy quay tay như: hộp chứa, dây cáp lò xo. Nhưng sử dụng sức từ máy, nên máy quay đa năng có trục xoay gắn với máy.

Cách thức hoạt động tương tự dụng cụ quay tay. Cách sử dụng như sau: Đầu tiên luồn đầu dây cáp vào miệng ống. Sau đó nhấn nút để dây cáp đi vào trong đường ống. Khi cảm nhận thấy vật cản thì cho máy quay vào trong một lúc và ấn nút quay lại để lấy dây cáp, cùng vật cản ra.

cách thông bồn cầu

Cách thông tắc vệ sinh bằng pittong

Thông tắc vệ sinh giá rẻ bằng máy áp suất nước

Máy áp suất nước có cách hoạt động giống như máy bơm nước. Những loại máy này tạo ra áp lực nước lớn giúp phá vỡ, đẩy lùi các vật cản khó xử lý. Áp suất của loại máy này tạo ra là rất lớn, nên thường được sử dụng. Với các ưu điểm như tiện dụng, nhanh chóng thao tác, xử lý, đem lại kết quả cao, tháo lắp nhanh chóng.

Thông tắc nhà vệ sinh bằng máy áp suất hơi

Cũng giống như máy áp suất nước tạo một lực lớn để đẩy vật cản. Thì với máy áp suất hơi sẽ tạo lực đẩy, áp suất từ không khí. Áp lực lớn từ không khí sẽ đẩy, phá vỡ mọi vật cản. Làm lưu thông đường ống và làm tình trạng tắc nghẽn không còn.

Ưu điểm: dễ dàng tháo lắp, di chuyển, đặc biệt không sử dụng nước nên sẽ đảm bảo vệ sinh, không gây bẩn cho căn nhà.

Sử dụng máy thông tắc công nghệ lò xo

Máy thông tắc lò xo được sử dụng trong các trường hợp tắc nghẽn nặng. Đem lại hiệu quả cao nhất trong các phương pháp trên. Khi các loại máy như dụng cụ quay tay, máy quay đa năng, máy áp suất nước, máy áp suất khí không giải quyết được tình trạng tắc nghẽn. Thì máy thông tắc cống lò xo được coi như biện pháp cuối cùng. Nhưng 100% sự cố tắc nghẽn cống đều được máy thông tắc cống lò xo xử lý hiệu quả. Tuy nhiên chi phí để sử dụng máy này khá cao, chi phí để sử dụng máy lò xo khoảng 300,000 VNĐ cho 1 mét lò xo, nếu đường ống bạn sâu 5m thì chi phí thi công là 1,5 triệu.

Qua những gì đã trình bày ở trên chúng tôi hi vọng bạn và gia đình có cái nhìn tổng quan về thông tắc vệ sinh tại Hà Nội và mức giá chung của thông tắc cống tại thị trường Hà Nội. Mong rằng bạn và gia đình hãy thật sự tỉnh táo để có thể lựa chọn một đội thông tắc vệ sinh tại nhà uy tín, chuẩn xác và giá tốt nhất.

Liên hệ chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thông tắc vệ sinh Hà Nội:

  • Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ
  • MST: 0107795969
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/

Hotline : 02466.577.993 – 0961.343.393