Bảng báo giá thông tắc vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết ngay trong bài viết dưới đây. Đây là bảng giá chung cho tất cả các đơn vị, hộ gia đình đang sinh sống trong và ngoại thành Hà Nội, không áp dụng cho các tỉnh khác.

Mục Lục

Báo giá thông tắc vệ sinh tại Hà Nội

Giá thông tắc vệ sinh có rẻ không?

Trên thị trường, hầu như các đơn vị đều đưa ra mức giá trung bình là 150.000 đồng / một lần thông tắc nhà vệ sinh. Nhưng thực tế lại không phải vậy. Mức giá 150.000 đồng là mức giá cho 1 mét thông đường ống vệ sinh.

Bởi với nhiều gia đình ở trên tầng cao hay các hộ gia đình ở chung cư thì chúng tôi phải thông đến 5 mét, 10 mét mới có thể thông các vật trôi đi giúp bạn. Nhiều khi gặp phải các vật rắn cứng đầu như sỏi đá thì chúng tôi cũng đành phải “bó tay” và bắt buộc phải dùng đến giải pháp cắt ống.

Ngoài ra chúng tôi cũng chịu khá nhiều rủi ro bởi nếu xảy ra tình huống vỡ ống, nứt ống khi ống nhà bạn quá mỏng hoặc đã quá cũ thì chúng tôi phải chịu hoàn toàn kinh phí để sửa chữa lại cho quý khách. Chưa kể, với số tiền đã bỏ ra đó quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm trong 6 tháng tới khi chúng tôi có chế độ bảo hành miễn phí lên đến 6 tháng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh Hà Nội của chúng tôi.

Vậy tính ra, mức giá trên cũng không rẻ nhưng với những quyền lợi đi kèm lại khiến nó tương xứng với dịch vụ.

thông tắc vệ sinh tại Hà Nội

Báo giá thông tắc vệ sinh tại Hà Nội năm 2020

Giá chuẩn của thông tắc vệ sinh là bao nhiêu?

Mức giá chuẩn cho thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ là 150.000 đồng/ mét. Đây là mức giá chuẩn xác nhất mà chúng tôi báo giá. Mức giá này sẽ nhân với số mét dây mà chúng tôi đã thông tắc cho gia đình bạn là ra số tiền bạn phải trả. Chúng tôi luôn báo giá chuẩn chư không báo giá kiểu lươn lẹo. Dù cho có mất lòng trước, được lòng sau chúng tôi vẫn làm bằng tâm huyết và mức giá chuẩn của riêng mình.

Không có bất cứ một chi phí phát sinh nào thêm nếu có vấn đề gì đó xảy ra, chúng tôi hoàn toàn tự chịu trách nhiệm và đền bù cũng như giải quyết gọn gàng cho quý khách mới thôi. Với thời hạn bảo hành miễn phí lên đến 6 tháng nếu, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Một số nguyên nhân khiến nhà vệ sinh bị tắc

– Bồn cầu bị tắc bởi dị vật lọt xuống: một số chất rắn, khó phân hủy như nilong, rác nếu rơi vào bồn cầu thì có thể làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn, từ đó việc xả nước cũng không thể trôi sạch được. Thậm chí có trường hợp nhiều người vô ý thức còn ném băng vệ sinh xuống bồn cầu, gây ra tắc nặng.

– Tắc do giấy vệ sinh: nhiều người dùng có thói quen vứt giấy vệ sinh vào trong bồn cầu rồi xả nước, đôi khi lượng giấy quá nhiều sẽ không thể trôi được xuống bên dưới.

– Thiết kế hầm chứa cũng khiến cho nước từ ngoài cống lớn tràn vào nhà làm cho nhà vệ sinh luôn xuất hiện mùi lạ và không thể nào dội sạch nước trong bồn cầu.

– Bể phốt bị đầy khiến cho chất thải từ bồn cầu không thể cùng nước trôi xuống được.

-Thợ thi công kĩ năng kém, làm sai lệch so với bản thiết kế chuẩn

Từ những nguyên nhân trên thì có thể tìm ra được cách xử lý khi nhà vệ sinh bị tắc.

Các cách thông tắc vệ sinh tại Hà Nội 

Sử dụng máy thông tắc vệ sinh công nghệ lò xo

Máy thông tắc lò xo được sử dụng trong các trường hợp tắc nghẽn nặng. Có thể nói, loại máy này đem lại nhiều hiệu quả hơn cả so với các phương pháp khác. Khi các loại máy như dụng cụ quay tay, máy quay đa năng, máy áp suất nước, máy áp suất khí không giải quyết được triệt để tình trạng tắc nghẽn thì máy thông tắc vệ sinh lò xo được coi như biện pháp hiệu quả nhất.

100% sự cố tắc nghẽn cống đều được máy thông tắc vệ sinh công nghệ lò xo xử lý hiệu quả. Chi phí để sử dụng máy lò xo khoảng 150,000 VNĐ cho 1 mét lò xo, nếu đường ống bạn sâu 5m thì chi phí thi công là 900.000 đồng.

Thông tắc nhà vệ sinh bằng máy áp suất hơi

Cũng giống như máy áp suất nước tạo một lực lớn để đẩy vật cản. Thì với máy áp suất hơi sẽ tạo lực đẩy, áp suất từ không khí. Áp lực lớn từ không khí sẽ đẩy, phá vỡ mọi vật cản. Làm lưu thông đường ống và làm tình trạng tắc nghẽn không còn.

Ưu điểm: dễ dàng tháo lắp, di chuyển, đặc biệt không sử dụng nước nên sẽ đảm bảo vệ sinh, không gây bẩn cho nhà vệ sinh.

Thông tắc vệ sinh giá rẻ bằng máy áp suất nước

Máy áp suất nước có cách hoạt động giống như máy bơm nước. Những loại máy này hoạt động với nguyên lý tạo ra áp lực nước lớn giúp phá vỡ, đẩy lùi các vật cản khó xử lý. Áp suất của loại máy này tạo ra là rất lớn, nên khá là hiệu quả. Với các ưu điểm như tiện dụng, nhanh chóng thao tác, xử lý, đem lại kết quả cao, tháo lắp nhanh chóng, phương pháp này được khá nhiều khách hàng tin dùng.

Sử dụng hóa chất, chế phẩm sinh học, men vi sinh

Nếu bạn muốn dùng tới hóa chất, chế phẩm sinh học hoặc men vi sinh mà lại muốn đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình thì bạn  hoàn toàn có thể tham khảo các dịch vụ tương tự bên đơn vị chúng tôi. Tại Hút Bể Phốt Sạch giá cả của dịch vụ này khá rẻ, bạn có thể tham khảo.

Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ này một cách chuyên nghiệp nhất từ cách bảo hộ cho đến công thức pha chế. Đồng thời thu gọn, giảm thiểu tầm ảnh hưởng của hóa chất gây hại. Cũng như hoàn toàn xử lý được những sự cố phát sinh ngoài ý muốn.

cách thông bồn cầu

Cách thông tắc vệ sinh bằng cách sử dụng bột thông cống

Sử dụng dụng cụ quay tay để thông cống nghẹt

Dụng cụ quay tay này bao gồm hộp chứa, một lò xo xoắn gắn liền với trục quay, cần quay. Cách sử dụng khá đơn giản, đầu tiên đưa đầu lò xo xoắn vào miệng đường ống. Tiếp theo tiến hành quay cần quay theo chiều kim đồng hồ để dây lò xo luồn sâu vào bên trong. Khi đã thấy bị cản do vật cản tiến hành quay thêm một lúc sau đó quay ngược lại để lấy chất thải ra. Dụng cụ này chủ yếu sử dụng sức người, thường được sử dụng trong tình trạng tắc nhẹ. Trên thị trường dụng cụ quay tay này có giá bán khoảng 150.000 vnđ.

Thông tắc cống bằng máy quay đa năng

Dụng cụ này được cải tiến từ dụng cụ quay tay. Có các bộ phận tương tự máy quay tay như: hộp chứa, dây cáp lò xo. Nhưng sử dụng sức từ máy, nên máy quay đa năng có trục xoay gắn với máy.

Cách thức hoạt động tương tự dụng cụ quay tay. Cách sử dụng như sau: Đầu tiên luồn đầu dây cáp vào miệng ống. Sau đó nhấn nút để dây cáp đi vào trong đường ống. Khi cảm nhận thấy vật cản thì cho máy quay vào trong một lúc và ấn nút quay lại để lấy dây cáp, cùng vật cản ra.

Quy trình của dịch vụ thông tắc vệ sinh

Để giúp cho quý khách hàng có thể hình dung rõ hơn về quy trình cũng như phong cách làm việc của chúng tôi, dưới đây chúng tôi xin phép đưa ra các bước của dịch vụ. Quy trình này là quy trình chung, không chỉ được áp dụng cho mỗi dịch vụ thông tắc vệ sinh mà còn nhiều dịch vụ khác nữa.

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng

Sau khi nắm bắt được tình trạng công trình của khách, chúng tôi sẽ điều phối ngay cho bên kĩ thuật gọi lại để xác nhận cũng như đưa ra các giải pháp tạm thời (nếu có) cho khách hàng

Bước 2: Đến hiện trường khảo sát

Sau khi xem xét tình hình công trình, bên chúng tôi sẽ đề xuất các phương pháp giải quyết, giá cả cũng như ưu, nhược điểm để khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp. Với tinh thần đặt lợi ích của khách lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.

Bước 3: Tiến hành thông tắc vệ sinh

Sau khi đã thống nhất với khách hàng về phương pháp, chúng tôi sẽ tiến hành vào thi công

Bước 4: Nghiệm thu công trình

Sau khi đã thông tắc xong, khách hàng sẽ kiểm tra và đánh giá chất lượng công trình.

Bước 5: Thanh toán và kí kết bảo hành

Sau khi đã nghiệm thu thì khách hàng sẽ thanh toán cho đơn vị với mức giá đã thống nhất từ trước. Chúng tôi đảm bảo sẽ không có phát sinh.

Hướng dẫn mẹo thông tắc nhà vệ sinh

Bước 1: Đeo găng tay cao su, khăn lau cũ

Nhà vệ sinh vốn là nơi không vệ sinh nhưng một đôi găng tay cao su sẽ bảo vệ bạn khỏi các vi khuẩn bên trong. Hơn nữa, giấy báo cũ hoặc khăn lau sẽ giúp sàn nhà tránh khỏi các chất tẩy mạnh và nước thải tràn ra. Nếu trong phòng vệ sinh nhà bạn có lắp đặt quạt thông gió thì hãy nhớ bất lên nhé, điều đó giúp bạn tránh khỏi những mùi khó chịu.

Bước 2: Xả nước 1 lần trước khi thông tắc nhà vệ sinh

Bạn nên xả nước 1 lần trước khi tiến hành thông tắc, để các chất cặn được nước xả qua cũng như có độ ẩm để sử dụng hóa chất tẩy nhà vệ sinh hiệu quả nhất

Bước 3: Bắt đầu tiến hành thông tắc vệ sinh

– Trường hợp 1: Nếu bạn biết chính xác vật gì đang bị mắc ở bên trong bồn cầu, đường ống nhà vệ sinh – và bạn nghĩ có thể dùng tay lấy ra được thì hãy đeo găng tay để lấy vật đó ra.

– Trường hợp 2: Sử dụng hóa chất, nước thông tắc cống để thông tắc vệ sinh. Chỉ cần một thao tác đơn giản để thông tắc nhà vệ sinh là đổ hóa chất vào đường ống chất thải, sau 5-10 phút xả lại bằng nước. Hóa chất sẽ làm tan chất cặn và làm thông đường ống cống.

– Trường hợp 3: Mắc quần áo có thể giải quyết vấn đề. Cách này thường hiệu quả nếu vật gây tắc ở gần miệng cống. Hãy bẻ móc và lấy một đầu của móc quấn một mảnh vải nhỏ, nhét một đầu móc áo vào trong ống cống vệ sinh. Một khi đã vào trong, nhẹ nhàng xoay và móc vật gây tắc nghẽn ra ngoài.

Bước 5: Dọn dẹp lại nhà vệ sinh

Sau khi thông tắc xong, hãy dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để dọn dẹp nhà vệ sinh nhà bạn lại sử dụng được như bình thường.

Tuy nhiên, có những trường hợp bạn loay hoay mãi mà không thể thông tắc được thì có nghĩ là nhà vệ sinh nhà bạn đang bị ứ đọng nghiêm trọng và vật gây tắc phải cần những người thợ có chuyên môn xử lý. Lúc đó hãy gọi ngay thợ thông cống đến nhé, vấn đề thông tắc nhà vệ sinh này sẽ được xử lí nhanh gọn chỉ trong nháy mắt.

Cam kết của thông tắc vệ sinh Sạch

Không chỉ đứng ở vị trí người cung cấp dịch vụ mà cá nhân những nhân viên thông tắc vệ sinh giá rẻ còn là những khách hàng. Vì thế mà chúng tôi hiểu rõ, để có được sự tin tưởng của mọi người thì cần phải đặt chữ “tín” lên đầu. Và đó cũng chính là phương châm làm việc bấy lâu nay của anh em trong đơn vị.

Bằng tất cả nhiệt huyết cũng như thành tâm trong nghề, chúng tôi xin được đảm bảo:

  • Làm việc nghiêm chỉnh, chuyên nghiệp, biết lắng nghe khách hàng.
  • Luôn trung thực, thật thà.
  • Chăm chỉ cập nhật kiến thức mới mỗi ngày cũng như làm mới công nghệ.
  • Chế độ bảo hành rõ ràng, rành mạch.

Qua những gì đã trình bày ở trên chúng tôi hi vọng bạn và gia đình có cái nhìn tổng quan về thông tắc vệ sinh tại Hà Nội và mức giá chung của thông tắc cống tại thị trường Hà Nội. Mong rằng bạn và gia đình hãy thật sự tỉnh táo để có thể lựa chọn một đội thông tắc vệ sinh tại nhà uy tín, chuẩn xác và giá tốt nhất.

Liên hệ chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thông tắc nhà vệ sinh Hà Nội:

  • Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ
  • MST: 0107795969
  • Gmail chính: hutbephotsachvn@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/