Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh xin kính chào quý khách!!!

Với những điều tưởng chừng như đơn giản trong cuộc sống, nhưng lại cực kì khó khăn đối với bạn nếu bạn không để ý hay không có những mẹo vặt. Những mẹo vặt này không phải ai cũng biết nếu không đúc rút kinh nghiệm hay những ý tưởng độc đáo. Sau đây sẽ là những mẹo vặt mà các bạn nên biết để có thể tự thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, chậu rửa ngay tại nhà mà không phải gọi thợ qua sửa.

Mục Lục

Hút bể phốt, thông tắc cống:

02466.577.993 – 0961.343.393

Xem thêm: báo giá hút bể phốt tại Hà Nội

1. SỬ DỤNG MẤU SẮT HOẶC MÓC QUẦN ÁO

Cách thông tắc chậu rửa bát bằng mấu sắt hoặc móc quần áo không còn xa lạ với mọi người. Bằng cách uốn nó thành một đầu mấu như lưỡi câu nhé bạn. Hãy uốn sao cho đầu móc nhỏ thôi nên nhỏ bằng 1 nửa so với đường kính ống để dễ dàng móc được những vật nhỏ mắc kẹt trong ống lên. Sau đó hãy khéo léo sử dụng đôi tay của bạn để kéo các vật, dây, chất thải bán vào đường ống thoát nước của bạn. Như hình bên dưới nhé bạn.

cach thong tac chau rua bang mau sat

2. SỬ DỤNG DỤNG CỤ XƯƠNG CÁ – ZIP-IT

Bạn có thể mua dụng cụ này ở ngoài tiệm điện dân dụng hoặc trong các siêu thị. Vật dụng này làm bằng nhựa và có thể luồn lách trong đường ống mà không gây ảnh hưởng đến ống. Làm tương tự như cách dùng móc bên trên bạn nhé. Tuy nhiên nhược điểm của cách này chỉ giúp bạn khi đoạn tắc ở gần miệng ống thôi.

32423

3. SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI ĐA NĂNG ĐỂ THÔNG TẮC CHẬU RỬA

Máy hút bụi tại gia đình bạn không còn nhiệm vụ là hút bụi nữa mà nó còn có chức năng thông, nén đường ống bị tắc. Máy hút bụi cũng có thể giúp chúng ta hút ngược chất rắn nếu chúng ta bịt thật chặt miệng tiếp xúc của nó với điểm thoát nước.

may hut bui

4. CÁCH THÔNG TẮC CHẬU RỬA BÁT BẰNG DÂY KHOAN

CÁC DỤNG CỤ CẦN THIẾT:

  • Dây cáp – khoan chuyên dụng để thông tắc đường ống chất thải.
  • Kìm kẹp. dụng cụ bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang.
  • Xô – chậu đựng nước.

Dây khoan – Dây cáp có thể dùng để thông tắc cống, chậu rửa

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN NHƯ SAU:

Bước 1: Dùng kìm kẹp hoặc bạn có thể sử dụng tay mình để mở khớp nối từ chậu rửa tới đường ống dẫn nước thải ra bên ngoài. Đồng thời bạn đặt chiếc xô – chậu bên dưới để đựng tất cả các chất thải bị tắc nghẽn hoặc phần nước bên trên chậu rửa.

Nếu ở phần khớp nối đó nó nhiều rác thải, đó là nguyên nhân gây tắc nghẽn chậu rửa bát thì bạn có thể lắp lại sau khi đã loại bỏ hết, và đường ống dẫn ra ngoài thông thoáng bạn có thể lắp đặt lại và thử xả nước nóng kiểm tra xem chậu rửa của bạn đã được thông tắc chưa.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta cho dây cáp – dây khoan vào đường dẫn thoát nước để kiểm tra xem vật nào làm tắc đường ống ta thực hiện như sau:

  • Luồn đầu dây cáp vào đường ống, đẩy nhẹ và quay theo chiều kim đồng hồ khi kiểm tra.
  • Dùng vật nặng thì bạn quay nhẹ sau đó kéo dần ra quay ngược chiều kim đồng hồ lôi từng vật một ra ngoài.

Chú ý: Khi gặp vật cản không nên đẩy mạnh nữa làm vật cản càng trôi sâu vào bên trong mà nên nhẹ nhàng kéo chúng từng ít một ra nhé.

Bước 3: Khi các vật cản trong chậu rửa đã được kéo ra hết thì bạn hãy lắp đặt lại đường ống như ban đầu. Xả nước nóng để kiểm tra xem chậu rửa đã được thông hoàn toàn chưa.

Dịch vụ hút bể phốt của công ty Hút bể phốt tại Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Cảm ơn vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

  • Trang Web chính: hutbephotsach.com
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/