Hút bể phốt Sạch cung cấp dịch vụ nạo vét cống rãnh giá rẻ nhất, nạo vét sạch đến 99% trong thời gian phục vụ nhanh chóng nhất.

Mục Lục

Công ty Hút bể phốt Sạch cung cấp các dịch vụ 24/7 với chất lượng, uy tín và giá rẻ hàng đầu!

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực làm sạch môi trường, Hút bể phốt sạch tự hào là doanh nghiệp hàng đầu bởi giá trị uy tín và chất lượng phục vụ khách hàng. Với tất cả các vấn đề như tràn tắc bể phốt, bể mỡ, thông tắc cống, tràn tắc cống rãnh, hố ga, ống thoát nước;…hút bể phốt sạch luôn có cách xử lý đầy kinh nghiệm và thông minh làm hài lòng cả vị khách khó tính nhất.

Xem thêm: Giá hút bể phốt Hà Nội năm 2019 chi tết, chuẩn môi trường đô thị.

nạo vét cống rãnh tại Hà Nội

Nạo vét cống rãnh tại Hà Nội

Với dịch vụ nạo vét cống rãnh, hút bể phốt Sạch có các mức giá ưu đãi nhất Hà Nội chỉ từ 60.000 đ/m tùy vào tình trạng thực tế cần nạo vét. Chỉ cần một cuộc điện thoại, chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn một chuyên viên khảo sát kiểm tra tình trạng từ đó đưa ra mức giá ưu đãi nhất đến cho bạn. Dịch vụ của Hút bể phốt Sạch đã được kiểm chứng qua 12 năm với những giải thưởng danh giá cho chính khách hàng bình chọn.

Hút bể phốt sạch có nhiều trụ sở trên khắp địa bàn Hà Nội nên có thể xử lý nhanh chóng và kịp thời tất cả các vấn đề ở mọi địa điểm. Đặc biệt, đường dây nóng luôn phục vụ ngay cả khi nửa đêm hay rạng sáng để hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí. 

Xem thêm: Hai anh em đánh nhau nhập viện vì tranh địa bàn hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Tình trạng thực tại của hệ thống thoát nước tại Hà Nội

Hà Nội ngập lụt trong những ngày mưa bão

Hà Nội ngập lụt trong những ngày mưa bão

Có lẽ cụm từ “Hà Lội” là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong mùa mưa lũ. Cảnh những chiếc xe máy, ô tô bị ngập hết bánh đã không còn xa lạ với người dân thủ đô. Nguyên do là vì hệ thống thoát nước của Hà Nội cũng như các thành phố khác không được nâng cấp kịp thời với tốc độ đô thị hóa và phát triển hiện nay. Từ đó dẫn đến việc rác thải sinh hoạt ứ đọng tại các đường ống cống. Chỉ cần mưa một chút cũng có thể gây ngập lụt, ứ tắc gây bất tiện cho sinh hoạt của người dân.

Để không bị xảy ra tình trạng trên, tốt hơn hết, chúng ta nên định kỳ nạo vét cống rãnh, hố ga. Rác thải sinh hoạt sẽ không còn chắn đường ống dẫn nước mỗi khi mưa lũ về.

Đối với sinh hoạt của người dân, nạo vét cống rãnh, hố ga định kỳ sẽ giúp người dân thoát khỏi sự bất tiện do ngập lụt. Đối với bản thân công trình đó, nếu quá lâu không được nạo vét và làm sạch, lượng rác thải tích tụ sẽ nhiều lên gây khó khăn cho việc làm sạch, ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sử dụng của công trình.

Xem thêm: Cảnh giác các đơn vị hút bể phốt tại Hai Bà Trưng lừa đảo.

Hút bể phốt Sạch phục vụ 24/7 tại tất cả mọi nơi trên địa bàn Hà Nội.

Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ nạo vét cống rãnh, nạo vét hố ga, hút bể phốt, hút bể mỡ, … ở tất cả các quận, huyện nội và ngoại thành Hà Nội như:

 Nạo vét cống rãnh tại Tây HồNạo vét cống rãnh tại Đống Đa
Nạo vét cống rãnh tại Mỹ ĐìnhNạo vét cống rãnh tại Gia Lâm
Nạo vét cống rãnh tại Cầu GiấyNạo vét cống rãnh tại Hà Đông
Nạo vét cống rãnh tại Long BiênNạo vét cống rãnh tại Thường Tín
Nạo vét cống rãnh tại Hoàn KiếmNạo vét cống rãnh tại Thanh Trì

Nạo vét cống rãnh tại Từ Liêm                                 Nạo vét cống rãnh tại Ba Đình

Nạo vét cống rãnh tại Thanh Xuân                          Nạo vét cống rãnh tại Hai Bà Trưng

Nạo vét cống rãnh tại Hoàng Mai                             

Nạo vét cống rãnh tại Sóc Sơn, Hà Tây, Thường Tín, Thạch Thất, Hoài Đức

Chúng tôi nhận nạo vét cống rãnh, hố ga tại tất cả các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, khu đô thị, khách sạn, nhà hàng,… Với đường dây nóng 02435.402.640 – 0984.385.495, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu.

  • Tên Công Ty: Hút bể phốt Sạch giá rẻ Hà Nội
  • MST: 0107795969
  • Website: https://hutbephotsach.com/
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/
  • Địa Chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ 192, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội