Tại quận Từ Liêm hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường. Trong đó phải kể đến các dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liêm. Dịch vụ vệ sinh môi trường là dịch vụ cần nhu cầu cung cấp lớn và với tần suất khá nhiều.

Chính vì vậy đã có không ít công ty dịch vụ môi trường đô thị hình thành và phát triển có tiếng trên nhiều tỉnh thành. Tại quận Từ Liêm cũng vậy có rất nhiều công ty dịch vụ vệ sinh môi trường chen chân vào. Làm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn về đơn vị cung cấp dịch vụ.

Giữa muôn vàn lời mời chào, ma trận các công ty vệ sinh môi trường tạo ra. Thì khách hàng nên lựa chọn đơn vị dịch vụ nào để có lợi nhất. Như được hưởng mức giá hấp dẫn mà chất lượng lại cao. Hơn thế nữa dịch vụ hậu mãi, chế độ bảo hành lại tốt nhất.

Hiện nay rất ít công ty có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên. Nhưng không hẳn là không có, chúng minh điển hình là công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Thông tắc cống Sạch. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường số 1 tại quận Từ Liêm thành phố Hà Nội.

Mục Lục

Lý do nên chọn thông tắc cống tại Từ Liêm

Là công ty vệ sinh môi trường đô thị uy tín nhất

Mọi thông tin công ty và địa chỉ doanh nghiệp chúng tôi đều cung cấp rõ ràng. Bảng giá thông tắc cống cũng như các chính sách, quy trình đều được côn khai minh bạch. Nói không với các hành vi lừa đảo, thông tắc chộp giật làm ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty.

Hợp đồng rõ ràng, không mập mờ, nếu phát hiện gian dối chịu mọi trách nhiệm đối với khách hàng. Mỗi dịch vụ của chúng tôi đều có một bản hợp đồng duy nhất. Không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng. Tất cả cam kết, bảo hành, quy trình làm việc, thiết bị đều được ghi rõ và đi kèm với hợp đồng.

Giá thành dịch vụ luôn tốt hơn so với thị trường

Đối với công ty nào cung vậy, giá thành dịch vụ luôn là vấn đề quan trọng. Giá thành chính là yếu tố làm khách hàng ấn tượng và sử dụng dịch vụ lâu dài. Do yếu tố cạnh tranh thị trường nên mọi khía cạnh của dịch vụ đều phải tốt. Và điều cần làm tốt đầu tiên đó chính là giá thành, chi phí khách hàng phải trả cho dịch vụ.

Các đợt khuyến mãi cung được công ty tung ra rất nhiều lần trong năm. Nếu chăm chú cập nhập các thông tin trên google Map: Thông hút bể phốt tại Hà Nội – Hút bể phốt Sạch và fanpage: Hút bể phốt Sạch của chúng tôi. Cộng với mức giá rẻ sẵn có, quý khách hoàn toàn có thể nhận được một mức giá thấp hơn nhiều so với thị trường.

Thông tắc cống Sạch cũng không nằm ngoài cuộc đua cạnh tranh giá cả này. Nhất là dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liêm đang có rất nhiều đơn vị cạnh tranh.

Đội ngũ nhân viên chất lượng cao, dày dạn kinh nghiệm

Chúng tôi sở hữu lượng nhân viên lớn có tay nghề cao, có kinh nghiệm làm việc thực tế lâu năm. Nhân viên của chúng tôi phải vượt qua rất nhiều bài kiểm tra trong thực tế sau đó mới có thể làm việc chính thức.

Nhân viên của Thông tắc cống Từ Liêm liên tục được cử đi đào tạo với mục đích tiếp cận và làm chủ những công nghệ mới. Vì vậy chúng tôi tự tin có thể giải quyết bất kì sự cố nào quý khách gặp phải. Thực hiện nhiệm vụ, công việc một cách nhanh chóng hiệu quả tốt nhất đến quý khách hàng.

Đối với dịch vụ thông cống Từ Liêm nhân viên của chúng tôi hoàn toàn làm chủ, thành thạo sử dụng các loại máy tiên tiến hiện nay như máy áp suất hơi, máy áp lực nước, máy thông tắc lò xo,… Vì vậy trong quá trình làm việc không để xảy ra bất cứ sự cố, sai sót đáng tiếc nào. Thế nên công trình hoàn toàn không bị ảnh hưởng trong quá trình làm việc.

Có đầy đủ phương tiện, máy móc thiết bị tiên tiến

Phương tiện, máy móc, thiết bị tiên tiến với số lượng lớn. Chúng tôi có thể đảm bảo phục vụ nhu cầu dịch vụ của rất nhiều khách hàng cùng lúc, ở mọi địa điểm tại quận Từ Liêm. Phương tiện máy móc luôn được mua mới với những công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Cùng với việc bảo dưỡng, sửa chữa sau mỗi lần hoạt động và theo định kì. Thì phương tiện thiết bị của chúng tôi luôn sẵn sàng hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Việc nhanh chóng trang bị các công nghệ hiện đại vào dịch vụ là yếu tố cần thiết. Vừa đảm bảo được tính cạnh tranh về công nghệ chất lượng dịch vụ với các công ty cạnh tranh khác. Và quan trọng nhất là nâng  cao chát lượng dịch vụ, làm hài lòng khác hàng, cũng như yêu cầu về công nghệ cảu quý khách.

Đối với dịch vụ thông tắc cống quận Từ Liêm chúng tôi có đầy đủ thiết bị, máy móc như: Máy thông tắc áp suất hơi, Máy thông tắc áp lực nước, Máy thông tắc lò xo, Bột hóa học thông tắc đường ống, Bột vi sinh thông tắc đường ống, Chế phẩm sinh học thông tắc đường ống, Máy quay tay

Xem bảng báo giá thông tắc cống tại Hà Nội chi tiết

Một số phương pháp thông tắc cống tại Từ Liêm

Sử dụng máy thông tắc cống lò xo

Máy thông tắc lò xo được sử dụng trong các trường hợp tắc nghẽn nặng. Đem lại hiệu quả cao nhất trong các phương pháp trên. Khi các loại máy như dụng cụ quay tay, máy quay đa năng, máy áp suất nước, máy áp suất khí không giải quyết được tình trạng tắc nghẽn.

Thì máy thông tắc cống lò xo được coi như biện pháp cuối cùng. Nhưng 100% sự cố tắc nghẽn cống đều được máy thông tắc cống lò xo xử lý hiệu quả. Chi phí để sử dụng máy lò xo khoảng 150.000 VNĐ cho 1 mét lò xo, nếu đường ống bạn sâu 5m thì chi phí thi công là 750.000 VNĐ.

So sánh với giá thông tắc cống tại Cầu Giấy

Thông tắc cống bằng máy áp suất hơi

Cũng giống như máy áp suất nước tạo một lực lớn để đẩy vật cản. Thì với máy áp suất hơi sẽ tạo lực đẩy, áp suất từ không khí. Áp lực lớn từ không khí sẽ đẩy, phá vỡ mọi vật cản. Làm lưu thông đường ống và làm tình trạng tắc nghẽn không còn.

Ưu điểm: dễ dàng tháo lắp, di chuyển, đặc biệt không sử dụng nước nên sẽ đảm bảo vệ sinh, không gây bẩn cho căn nhà.

Thông tắc cống bằng máy áp suất nước

Máy áp suất nước có cách hoạt động giống như máy bơm nước. Nhưng loại máy này tạo ra áp lực nước lớn giúp phá vỡ, đẩy lùi các vật cản khó xử lí. Áp suất của loại máy này tạo ra là rất lớn, nên thường được sử dụng. Với các ưu điểm như tiện dụng, nhanh chóng thao tác, sử lí, đem lại kết quả cao, tháo lắp nhanh chóng.

Thông tắc cống bằng máy quay đa năng

Dụng cụ này được cải tiến từ dụng cụ quay tay. Có các bộ phận tương tự máy quay tay như: hộp chứa, dây cáp lò xo. Nhưng sử dụng sức từ máy, nên máy quay đa năng có trục xoay gắn với máy.

Cách thức hoạt động tương tự dụng cụ quay tay. Cách sử dụng như sau: Đầu tiên luồn đầu dây cáp vào miệng ống. Sau đó nhấn nút để dây cáp đi vào trong đường ống. Khi cảm nhận thấy vật cản thì cho máy quay vào trong một lúc và ấn nút quay lại để lấy dây cáp, cùng vật cản ra.

Sử dụng dụng cụ quay tay để thông cống

Dụng cụ quay tay này bao gồm hộp chứa, một lò xo xoắn gắn liền với trục quay, cần quay. Cách sử dụng khá đơn giản, đầu tiên đưa đầu lò xo xoắn vào miệng đường ống. Tiếp theo tiến hành quay cần quay theo chiều kim đồng hồ để dây lò xo luồn sâu vào bên trong.

Khi đã thấy bị cản do vật cản tiến hành quay thêm một lúc sau đó quay ngược lại để lấy chất thải ra. Dụng cụ này chủ yếu sử dụng sức người, thường được sử dụng trong tình trạng tắc nhẹ. Trên thị trường dụng cụ quay tay này có giá bán khoảng 150.000 VNĐ.

Sử dụng hóa chất, chế phẩm sinh học, men vi sinh

Nếu bạn không thể tự mua hóa chất, chế phẩm sinh học hoặc men vi sinh. Hay muốn đảm bảo an toàn sức khỏe nên không muốn sử dụng thì hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ tương tự. Tại Thông tắc cống Từ Liêm giá cả của dịch vụ này khá rẻ, bạn có thể tham khảo.

Đối với dịch vụ này chúng tôi hoàn toàn xử lí chuyên nghiệp hơn người thông thường. Từ cách bảo hộ cho đến công thức pha chế. Đồng thời thu gọn, giảm thiểu tầm ảnh hưởng của hóa chất gây hại. Cũng như hoàn toàn xử lí được những sự cố phát sinh ngoài ý muốn.

Nếu có nhu cầu về thông tắc cống tại Từ Liêm, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 02466.577.993 hoặc CSKH 0961.343.393 để được thông cống Từ Liêm xử lý và thông tắc cho bạn những đường ống cống được thông thoáng trở lại như cũ