Sau khi phát hiện bé 11 tháng tuổi ngã vào buồn cầu được người nhà đưa đi cấp cứu những do viết thương  em gái thương tâm đã không qua khỏi. Nguyên nhân dân đên sự việc em bé mất được cho là do bị đuối nước khi ngã vào bồn cầu

Cô bé Savanna Smith được cho là bị chết đuối sau khi vô tình ngã vào bồn cầu tại nhà riêng ở Phoenix, Arizona, Mỹ.

Mẹ của Savanna cho biết: đang có công việc gấp nên phải ra ngoài nên bảo chị gái rula ( 16 tuổi ) ở nhà trông em . Nhưng khi phát hiện bé gái ở trong buồn cầu thì bé gái đã tử vòng với tư thê đầu chui vào bồn cầu.

Sự việc xảy ra làm dự luân quan tâm khi một bé gái 11 tháng tuổi lại rơi vào buồn cầu. Rất có thể trong lúc chơi đùa, do chị gái không để ý nên bé đã vô tình vào nhà tắm, trượt chân rồi ngã vào bồn cầu”, mẹ của Savanna cho biết.

Qua trường hợp trên, các bác sĩ cảnh báo các bà mẹ đang có con nhỏ cần quan tâm chú ý hơn;  không nên để trẻ chơi một mình, bởi trẻ em là lứa tuổi rất hiếu động, chỉ môt sơ sẩy nhỏ cũng khiến bé bị tai nạn đáng tiếc, thậm chí thiệt mạng.