Căn nhà của bạn ở đang trong tình trạng sử dụng rất tốt thì bỗng một ngày sự cố xảy ra. Nước thải chảy chậm, lâu thậm chí tắc nghẽn trong hàng giờ liền mà vẫn không có dấu hiệu giảm. Bạn đang khó chịu và đau đầu không biết nên xử lí tình huống này như thế nào?

Nguyên nhân nước bị tắc nghẽn do đâu? Làm thế nào để thông tắc đem hệ thống cấp thoát nước trở lại bình thường? Nếu dùng các biện pháp tự phát chưa qua tìm hiểu có gặp vấn đề lớn hơn không?

Chính vì những lý do trên trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin một số các phương pháp thông tắc cụ thể. Cũng như lý giải vì sao bạn nên sử dụng các dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm? Và nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi – Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường thông tắc cống Sạch

Nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn đường ống, cống

Trước khi đi đến tìm hiểu một số phương pháp giải quyết. Thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn này. Sự cố tắc nghẽn trong đường ống cống là do đâu? Cái gì gây nên tình trạng tắc đường ống? Để đi tìm ra cách phòng tránh trước khi sự cố này xảy ra. Cũng như tìm được cách xử lí phù hợp cho từng nguyên nhân.

Do hệ thống cấp thoát nước bị lắp đặt sai

Trong quá trình xây dựng căn nhà, có thể bản thiết kế sai làm hệ thống thoát nước không sử dụng được. Cũng có thể trong qua trình lắp đặt, người thợ quên hoặc lắp đặt sai một hoặc một vài chi tiết. Sự cố này ảnh hưởng rất lớn, trong quá trình xây dựng cần thường xuyên kiểm tra và điều chỉnh ngay. Nếu trong trường hợp đã thi công xong sẽ rất khó để giải quyết. Phải đục phá, đào xới ngôi nhà, gây hư hỏng, mất vẻ đẹp của căn nhà.

Tuy nhiên hiện nay nguyên nhân này rất hiếm xảy ra. Bởi hiện nay đa số các chủ thầu xây dựng đều có những người thợ trình độ cao và kinh nghiệm. Cho nên việc xảy ra sai sót trong quá trình lắp đặt đường ống là không thể xảy ra.

Do sụt lún, đào phải đường ống

Khi móng của ngôi nhà không chắc, dẫn tới hiện tượng sụt lún. Hiện tượng này có thể gây nghiêng, nứt vỡ nhà. Đặc biệt với những đường ống chạy ngầm sẽ chịu tác động này làm bẹp, vỡ đường ống. Dẫn tới tình trạng tắc nghẽn đường ống nước.

Do dầu mỡ thải trong quá trình nấu ăn hàng ngày

Vấn đề này rất nhiều gia đình gặp phải. Không ít gia đình sau khi nấu ăn lượng mỡ thừa bị đổ trực tiếp xuống bồn rửa, đi vào đường ống. Nếu gia đình bạn đang làm như vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy dừng việc này lại ngay. Lượng mỡ này rất dễ bám dính và bất kì bề mặt nào mà chúng tiếp xúc. Giống như xong nồi dính mỡ bạn cần nước rửa, chà và dội nước đi mới hết.

Khi lượng mỡ này đi vào đường ống cũng như vậy, chúng sẽ bám lại trên bề mặt ống. Tất nhiên bạn không thể rửa như xoong nồi để làm sạch đường ống dích dầu mỡ. Vì thế lượng dầu này sẽ tích tụ ngày qua ngày, càng dày thêm. Đến một mức độ nào đó sẽ làm giảm đường kính ống có thể lưu thông. Dẫn tới tốc độ, lưu lượng nước thải thoát ra giảm dần và gây tắc nghẽn.

Do rác thải trong sinh hoạt

Trong quá trình sinh hoạt không ít các loại rác thải kích thước nhỏ lọt qua tấm lọc. Như rá lọc ở chậu rửa, tấm lọc ở các miệng ống thoát nước. Những loại rác nhỏ này sẽ bám vào các vết nứt, xước hoặc góc của đường ống. Hay bám dính vào các lớp dầu mỡ thải bám vào đường ống.

Hoặc bạn vô tình là rơi rác, đồ vật vào trong đường ống. Như khi rửa bát mà quên lắp rá lọc, quên đậy miệng ống thoát nước. Lượng rác này có kích thước lớn hơn nên cũng sẽ gây nên tắc nghẽn nhanh hơn. Cũng có thẻ gây tắc nghẽn ngay tức khắc.

Tắc đường ống cống gây ảnh hưởng xấu như thế nào?

Ban đầu tình trạng tắc nghẽn sẽ gây những khó chịu nhất định. Như việc không thể sử dụng các thiết bị và các hoạt động cần nước như bình thường. Bạn sẽ không thể tắm rửa, đánh răng, nấu ăn như bình thường,…

Việc sử dụng nước sẽ phải đổ lượng nước thải ra chỗ khác tốn thời gian, công sức,… Hoặc hoàn toàn không thể sử dụng chúng được nữa. Làm ảnh hưởng đến công việc, giờ giấc của các thành viên trong gia đình.

Tham khảo và so sánh với bảng giá thông tắc cống tại Tây Hồ

Lý do nên chọn thông tắc cống tại Hoàn Kiếm

Không phải ai tại quận Hoàn Kiếm cũng có thời gian để xử lí tắc cống

Người người, nhà nhà bận bịu với công việc, học tập. Thời gian buổi tối là để ăn uống, tắm rửa nghỉ ngơi. Và không phải ai cũng có trình độ, chuyên môn cao để giải quyết sự cố. Vì vậy thời gian xử lí sự cố tắc nghẽn đường ống nước là điều không thể.

Không phải ai cũng có kinh nghiệm để xử lí thông cống hiệu quả.

Để xử lí các nguyên nhân gây ra tắc nghẽn đường ống, cống. Bạn cần phải tìm hiểu qua về các cách thông tắc cống tại Hoàn Kiếm giống như bên trên. Tiếp theo là mua các loại công cụ, thiết bị, máy móc để thực hiện tốn chi phí.

Sau đó mất thời gian học, thành thạo cách sử dụng. Nếu như không muốn gây hư hỏng, làm phát sinh nhiều sự cố hơn. Mà việc đường ống, cống bị tắc nghẽn cần xử lí ngay để các hoạt động sinh hoạt trở lại bình thường.

Các công ty cung cấp các dịch vụ thông tắc cống rất nhiều.

Do dịch v ụ vệ sinh là nhu cầu lớn tại quận Hoàn Kiếm vì vậy có rất nhiều công ty chen chân vào. Bạn có thể dễ dàng và có sự lựa chọn đa dạng giữa các đối tác sẽ cung cấp dịch vụ cho mình.

Sử dụng dịch vụ thông cống tại Hoàn Kiếm có rất nhiều lợi ích.

Thay vi phải bỏ nhiều thời gian để giải quyết sự cố chưa kể còn làm phát sinh các sự cố khác. Thì sử dụng các dịch vụ sẽ giải quyết vấn đề của bạn rất nhanh chóng. Làm đời sống sinh hoạt của cả gia đình ngay tức khắc trở lại bình thường.

Ưu điểm nhất là các dịch vụ này là quá rẻ. Với việc bạn bỏ ra nhiều tiền để mua dụng cụ, thiết bị thông tắc cống. Thì việc bỏ một số tiền nhỏ so với khoản chi phí dư thừa đó là rất tiết kiệm.

Với việc cạnh tranh thị trường, thì chi phí phải trả cho dịch vụ thống tắc cống hiện nay là rẻ và vô cùng hợp lí. Không những thế các công ty còn có các chương trình khuyến mãi nhằm tìm kiếm thêm lượng khách hàng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể hưởng một dịch vụ thông tắc cống quận Hoàn Kiếm chất lượng cao với giá rất tốt.

Tổng đài của thông tắc cống Hoàn Kiếm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 qua số 02466.577.993 và SĐT 0961.343.393 mọi vẫn đề về tắc cống sẽ được chúng tôi giải đáp cũng như xử lý triệt để cho quý khách.