Hút bể phốt tại hà nội giá rẻ xin phép được kính chào quý khách. Hôm nay chúng tôi xin phép được giới thiệu tới quý khách hàng nguyên lý hoạt động và các nguyên tắc trong sử dụng bể phốt một cách chi tiết nhất.

Bảng báo giá hút bể phốt 2020: Xem thêm

Với việc sở hữu khá nhiều những ưu điểm vô cùng nổi bật trong việc xử lý chất thải, đảm bảo vệ sinh môi trường cũng như mỹ quan thì bể phốt tự hoại ngày càng trở nên phổ biến tại các gia đình, doanh nghiệp, đơn vị hiện nay ở Việt Nam. Ở bài viết này, https://hutbephotsach.com/ sẽ giới thiệu tới bạn đọc những nguyên lý hoạt động cũng như những nguyên tắc cơ bản trong quá trình sử dụng bể phốt để kéo dài tuổi thọ của nó đồng thời đảm bảo hiệu quả xử lý chất thải tốt hơn.

Nguyên lý hoạt động của bể phốt các bạn đã nắm rõ chưa? 

Nguyên lý hoạt động của bể phốt

Nguyên lý cũng như cơ chế hoạt động của bể phốt được thể hiện ở những nội dung sau:

  • Loại thải chất rắn
  • Lưu trữ bọt váng và bùn
  • Xử lý về sinh học

Cụ thể :

Bước 1: Sau khi nước thải từ bồn cầu vệ sinh được thải ra và được đưa xuống bể phốt qua đường ống thoát nước thải thì sẽ được xử lý sinh học yếm khí.

Bước 2: Các chất thải này được lên men sẽ được lắng xuống đáy bể còn nước thải được chảy ra các hố gas.

Bước 3: Tại hố gas, các chất vẫn còn tích tụ theo nước chảy ra đây sẽ được thải ra ngoài thông qua hệ thống cống thoát nước.

Nguyên tắc chung trong sử dụng bể phốt

Để có thể sử dụng bể phốt được tốt hơn thì lưu ý trong quá trình sử dụng, quý khách hàng cần phải chú ý những nguyên tắc chung như sau:

– Không nên xả các chất có tính chất sát khuẩn vào trong bồn cầu, chẳng hạn như nước rửa chén, nước giặt, xà phòng hay kem đánh răng…

– Khi phát hiện tình trạng bồn cầu bị tắc thì cần phải có cách xử lý ngay lập tức, có rất nhiều cách thông bồn cầu khác nhau có thể tự thực hiện tại nhà như sử dụng hỗn hợp backing soda và giấm, sử dụng móc quần áo… Chúng tôi có rất nhiều bài viết tổng hợp về cách thông tắc bồn cầu mà bạn có thể áp dụng.

– Lưu ý nên dùng các loại nước tẩy rửa chuyên dụng cho bồn cầu để tránh dẫn đến tình trạng các chất hóa học trong những loại tẩy rửa không chuyên dụng bạn dùng có thể giết chết vi khuẩn có tác dụng vi sinh trong bể phốt.

hút bể phốt

Tiến hành hút bể phốt định kỳ để tránh tắc nghẽn

– Điều quan trọng nhất đó là quý khách hàng nên tiến hành hút bể phốt thường xuyên, hút bể phốt định kỳ để tránh tình trạng bể phốt bị tắc nghẽn, ùn ứ và hư hại. Việc hut be phot thường xuyên có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tiết kiệm sức khỏe cho bạn và gia đình cũng như kéo dài được thời gian sử dụng của bể phốt và đảm bảo vệ sinh môi trường một cách tốt nhất. Thời gian thong hut be phot sẽ được quy định khác nhau tùy từng kích thước cũng như quy mô của bể phốt sử dụng trong gia đình hay các đơn vị có quy mô lớn, nhưng nhìn chung thì nên tiến hành hut be phot định kỳ 1 năm 1 lần.

Nếu quý khách hàng có bất cứ nhu cầu gì về dịch vụ hut be phot ha noi, thong hut be phot giá rẻ thì hãy liên hệ với https://hutbephotsach.com/. Dịch vụ hút bể phốt hà nội, thông hút bể phốt hà nội của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu kỹ thuật hút bể phốt giá rẻ tốt nhất chắc chắn sẽ giải quyết hiệu quả những vấn đề mà bể phốt gia đình bạn gặp phải.

Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn phải thắc mắc về giá hút bể phốt hay hút bể phốt bao nhiêu bởi đã có đội ngũ tư vấn và báo giá luôn túc trực 24/24 để giải đáp mọi câu hỏi của quý khách hàng.

Dich vu hut be phot của chúng tôi tiến hành hút bể phốt trên tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà nội như hut be phot cau giay, hut be phot ha dong, hut be phot thanh xuan…

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Hut be phot Ha Noi: 

02466.577.993 – 0961.343.393