Trong quá trình sử dụng nhà ở, bạn sẽ gặp phải rất nhiều sự cố với hệ thống nước. Như đường ống bị rò rỉ, vỡ,… bạn đều có thể giải quyết được mà không gây ảnh hưởng quá lớn đến đời sống. Tuy nhiên đường ống cống nếu xảy ra sự cố sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Một trong số những sự cố phổ biến là tắc cống.

Mục Lục

Nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn cống

Đường ống cống có thể bị tắc bởi nhiều lí do. Về cơ bản đường cống tắc do có vật cản, khiến nước thải không thể lưu thông và gây ra tắc nghẽn. Vì vậy bạn cần thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của cống. Để kịp thời phát hiện và xử lí tránh hậu quả của chúng gây ra.

Trong quá trình sử dụng, ngôi nhà của bạn có thể sẽ gặp phải nhiều sự cố. Như hư hỏng các bộ phận của căn  nhà: nứt tường, bong tróc sơn, nứt vỡ trần,… Hoặc hư hỏng các vật dụng như hỏng các cửa chính, cửa sổ,… Hiện nay chất lượng hoàn thiện nhà ở của các nhà thầu rất cao. Vì vậy các sự cố hư hỏng bên trên bạn hoàn toàn không phải lo lắng. Mà bạn cần quan tâm đến hệ thống điện nước của căn nhà. Trong đó hệ thống cấp thoát nước là bộ phận hay bị hư hỏng nhất trong căn nhà.

Tham khảo và so sánh cách tính giá thông tắc cống tại Hai Bà Trưng

Quy trình phục vụ khách hàng của thông tắc cống Tây Hồ

Bước 1:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn của thông tắc cống tại Tây Hồ sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng rồi xác nhận tình trạng tắc cống để từ đó đưa ra phương án phù hợp nhất.
  • Đối với những trường hợp đơn giản,nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn xử lý từ xa.

Bước 2 :

  • Sau khi kiểm tra cặn kẽ,nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo trực tiếp cho quý khách về tình trạng tắc nghẽn. Kỹ thuật viên sẽ đưa ra những phương án để quý khách lựa chọn như thông tắc cống bằng máy lò xo hay thông tắc bằng máy nén áp lực nước.

Bước 3 :

  • Sau khi quá trình thông cống hoàn tất ,chúng tôi sẽ để khách kiểm tra và nghiệm thu lại kết quả trước khi tiến hành thanh toán. Quý khách có quyền yêu cầu thông tắc lại nếu đường ống vẫn chưa được xử lý triệt để.

Bước 4 :

  • Lập phiếu bảo hành và xuất hóa đơn ( nếu khách hàng yêu cầu ) tới quý khách, ngoài ra chúng tôi còn tặng kèm một số gói dịch vụ vệ sinh liên quan như vệ sinh bể nước, kiểm tra đường ống nước sinh hoạt.

Báo giá thông tắc cống tại Tây Hồ

Bảng giá thông tắc cống Tây Hồ được chúng tôi niêm yết giá chuẩn thị trường và cập nhật thường xuyên, chi tiết tại đây

Ưu điểm của thông tắc cống tại Tây Hồ

Thông tắc cống Sạch tại Tây Hồ là công ty dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị uy tín được tin dùng tại Hà Nội. Thông tắc cống quận Tây Hồ cam kết chất lượng với các điều khoản hợp đồng rõ ràng, chịu trách nhiệm với pháp luật hiện hành của Việt Nam. Với những quy định cụ thể như một hợp đồng cho mỗi dịch vụ, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng, giá cả rõ ràng. Uy tín chất lượng của công ty đã được khẳng định bằng việc có một số lượng khách hàng trung thành sử dụng dịch vụ.

Nhân viên

Công ty sở hữu lượng nhân viên lớn có tay nghề cao, có kinh nghiệm làm việc thực tế lâu năm. Nhân viên của Thông cống Tây Hồ liên tục được cử đi đào tạo với mục đích tiếp cận và làm chủ những công nghệ mới. Vì vậy chúng tôi tự tin có thể giải quyết bất kì sự cố nào quý khách gặp phải. Thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng hiệu quả tốt nhất đến quý khách hàng.

Máy móc, trang thiết bị

Phương tiện, máy móc, thiết bị tiên tiến với số lượng lớn. Chúng tôi có thể đảm bảo phục vụ nhu cầu dịch vụ của rất nhiều khách hàng cùng lúc, ở mọi địa điểm tại quận 5. Phương tiện máy móc luôn được mua mới với những công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Cùng với việc bảo dưỡng, sửa chữa sau mỗi lần hoạt động và theo định kì. Thì phương tiện thiết bị luôn sẵn sàng hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Giá thông tắc cống

Giá thông tắc cống phù hợp, chế độ bảo hành tốt lâu dài. Giá thành dịch vụ thông cống tại Tây Hồ của chúng tôi luôn cân bằng so với thị trường. Cùng với nhiều đợt khuyến mại, quý khách hàng hoàn toàn có thể hưởng một mức giá thành thấp, hấp dẫn. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 với nhiều loại thiết bị, lâu dài từ 1 đến vài năm.

Mọi chi tiết về dịch vụ thông tắc cống tại Tây Hồ cũng như mức giá thông tắc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 02466.577.993 hoặc số điện thoại 0961.343.393 để được thông tắc cống Tây Hồ có mặt sớm nhất, xử lý mọi trường hợp tắc cống dù nặng hay nhẹ.