Bạn muốn tìm hiểu các phương thức thông tắc cống giá rẻ được các đơn vị sử dụng. Để có thể hiểu biết rõ hơn về dịch vụ mà mình sắp được cung cấp. Sau đó đem ra quyết định có nên sử dụng dịch vụ của đơn vị này hay không. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn toàn bộ các thông tin? Đó là thông tin về các phương thức thông tắc được thông tắc cống tại Hai Bà trưng sử dụng. Và những yếu tố  khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ của thông tắc cống Hà Nội.

Mục Lục

Thực trạng nhu cầu thông cống quận Hai Bà Trưng

Hiện nay tại quận Tân Phú nhu cầu thông tắc cống đang là rất lớn. Không những nhiều người cần sử dụng đến dịch vụ môi trường này. Mà cũng với tần suất rất lớn. Lý giải tình trạng nhu cầu lớn này chúng tôi sẽ đưa ra nguyên nhân như sau:

Tham khảo cách tính giá thông tắc cống tại Hoàn Kiếm

Mật độ dân số cao với hệ thống ống cống dày đặc

Đặc trưng của các đô thị là đất chật nhà đông, khá ngột ngạt. Vì vậy hệ thống đường ống thoát nước, đường ống cống đều phải được lắp đặt. Tại mỗi khu đô thị, khu nhà ở, nhà ở, phòng ốc đều có đường ống thoát nước. Như vậy lượng đường ống thoát nước, đường ống cống là rất lớn.

Đường ống nước thải, cống thường xuyên bị tắc nghẽn

Đây là tình trạng chung của đường ống thoát nước, đường ống cống. Lượng nước thải chủ yếu được vận chuyển trong đường ống. Trong quá trình sinh hoạt bạn sẽ vô tình hoặc cố tình làm rơi rác thải vào trong đường ống. Đó là dầu mỡ, chất thải nhỏ,…tích tụ làm tắc đường ống. Và vì vô vàn các lí do sẽ khiến đường ống thoát nước bị tắc.

Tổng quan lại, hiện nay nhu cầu thông tắc cống Hai Bà Trưng đang là rất lớn. Mọi người khi gặp các sự cố tắc nghẽn này đều cần giải quyết, xử lí nhanh. Nếu không sẽ theo thời gian sẽ đem lại phiền toái rất lớn. Thế còn các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tại quận Hai Bà Trưng có đáp ứng được không?

Báo giá thông tắc cống quận Hai Bà Trưng

+ Mức giá thông cống bằng máy lò xo niêm yết là 150.000VNĐ/ mét dây

+ Báo giá thông tắc cống rãnh, đường ống cống chi phí là 200.000VNĐ/ mét thông

+ Dịch vụ thông tắc đường ống nước sạch mức giá là 350.000VNĐ/ lần thông

+ Chi phí thông tắc bằng công nghệ máy nén khí có giá là 500.000VNĐ – 800.000VNĐ lần thông (tùy mức độ)

+ Giá thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh đơn giá là 150.000VNĐ/ mét dây

+ Đơn giá thông tắc chậu rửa mặt, bồn rửa bát chi phí là 200.000VNĐ – 500.000VNĐ

So sánh với bảng giá chi tiết: thông tắc cống tại Hà Nội

Tình trạng thông tắc cống tại Hai Bà Trưng lừa đảo

Một điều hiển nhiên, cứ việc gì có lãi cao thì sẽ có lừa đảo. Ngành dịch vụ vệ sinh môi trường cũng nằm trong số đó. Bởi lẽ dĩ nhiên chi phí khách hàng phải chi trả có thể từ vài trăm cho đến vài triệu đồng. Vì vậy không lí gì lại không xuất hiện kẻ gian và tình trạng lừa đảo.

Biểu hiện của lừa đảo đối với dịch vụ vệ sinh môi trường.

Đầu tiên là những kẻ lừa đảo này sẽ tung nhiều quảng cáo. Với chiêu trò giá rẻ, khuyến mãi bất ngờ hoặc sử dụng dịch vụ để bốc thăm trúng thưởng,… Những chiêu trò đã cũ nhưng rất nhiều người mắc phải cái bẫy này. Bởi khi được hỏi thì chúng sẽ rất khéo léo làm khách hàng tin tưởng.

Thứ 2 là địa chỉ không rõ ràng. Bạn sẽ không tìm được bất cứ địa chỉ nào liên quan đến đơn vị lừa đảo. Hoặc có tìm thấy nhưng đó chỉ là địa chỉ ma. Vì vậy khách hàng sẽ không thể tìm được kẻ gian để truy cứu trách nhiệm.

Thứ 3 là hợp đồng, quy tắc làm việc không rõ ràng. Đây sẽ là điểm yếu, kẽ hở để kẻ gian lợi dụng. Với mục đích làm tăng chi phí ban đầu mà khách hàng không biết. Hoặc lách luật khi xảy ra bất kì sự cố nào, vì vậy sẽ không thể truy tố chúng dựa trên hợp đồng.

Cách nhận biết phòng tránh các kẻ lừa đảo

Khách hàng nên hạn chế sử dụng các dịch vụ ghi trên tờ rơi, dán trên cột điện, tường. Khi thấy dấu hiệu không có tên công ty, địa chỉ công ty được in bên trên. Hiện nay công nghệ thông tin rất phát triển, nên tình trạng lừa đảo trên internet cũng rất phổ biến. Vì vậy cũng nên cẩn trọng với những dịch vụ vệ sinh môi trường được chạy quảng cáo, có lời mời chào hấp dẫn.

Hiện nay có các dịch vụ sử dụng tài khoản ảo để đánh giá tốt cho bài viết về dịch vụ thông cống của họ. Vì vậy khi tìm đến bài viết của các trang thông tắc cống này không nên tin vào các đánh giá. Cần tìm hiểu trước như tên công ty, địa chỉ. Hoặc đơn giản, khách hàng có thể hỏi người thân xung quanh nơi mình sinh sống tư vấn.

Quý khách hàng càn tuyệt đối cảnh giác với các hành vi như trên. Nếu sử dụng dịch vụ bất kì đều cần tìm hiểu trước và chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống quận Hai Bà Trưng uy tín có thể cung cấp dịch vụ lâu dài qua tổng đài 02466.577.993 hoặc hotline 0961.343.393