Hút bể phốt Sạch kiêu hãnh một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hút bể phốt tại Thanh Xuân và là một trong những tổ chức rẻ nhất thị trường.

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại trên bất cứ khi nào bạn cần dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân chúng tôi sẽ có mặt ngay đảm bảo độ tin cậy và cam kết hút sạch, giá chuẩn nhất.

Mục Lục

Quy trình hút bể phốt Quận Thanh Xuân

Bước 1: Xác định vị trí nắp của bể phốt, thực hiện các mở nắp của bể phốt. Tuy nhiên trước khi xử lý, đội ngũ anh em kĩ thuật sẽ xem xét tính chất của chất thải. Bởi có nơi chất thải sẽ chứa hóa chất ( như ở các công ty sản xuất) sẽ phải xử lý riêng nhằm đảm bảo an toàn.

Bước 2: Sau đó chúng tôi sẽ đưa vòi hút “chân không” vào bể phốt nhà bạn và bắt đầu tiến hành quá trình thông hút.

Bước 3:  nhân viên kĩ thuật thông hút của công ty sẽ kiểm tra liên tục để đề phòng trường hợp nước thải lỏng nào chảy ngược từ hệ thống đường ống vào bể phốt nhà bạn. Nếu hiện tượng đó xảy ra thì chứng tỏ hệ thống cống rãnh nhà bạn đã bị tắc nghẽn. Sau đó chúng tôi sẽ bàn lại với khách hàng phương án giải quyết.

Bước 4: Nếu chất thải trong bể phốt nhà bạn ở dạng cứng, khó hút thì chúng tôi sẽ phải thực hiện thêm công đoạn làm lỏng chất thải cứng. Những dạng chất thải này thường nằm trong góc bể, lắng đọng lâu năm khiến chúng két lại, không thể hút ngay.

Bước 5: Khi quá trình thông hút bể phốt kết thúc, nhân viên kĩ thuật kỹ thuật của công ty sẽ kiểm tra kĩ càng bên trong bể phốt nhà bạn để xem đã sạch triệt để hay chưa, bể có bị ảnh hưởng gì đến cấu trúc sau khi được can thiệp thông hút hay không.

Bước 6: Bàn giao bể phốt sạch sẽ, trao trả lại các thiết bị an toàn trong gia đình.

Các ưu điểm nổi bật của hút bể phốt Thanh Xuân

Hút bể phốt tại Thanh Xuân được người dân đánh giá cao hơn những đơn vị thông hút khác nhờ các ưu điểm nổi bật

+ Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân có thông báo định kỳ tới những hộ gia đình chia sẻ thông tin cho chúng tôi từ lần hợp tác thông hút đầu tiên. Dẫu bạn có quên chăm sóc định kỳ bể phốt nhà mình thì đừng lo vì đã có chúng tôi luôn nhắc nhở, đôn đốc bạn.

+ Công ty chúng tôi trang bị những vật tư thiết bị được cho là hiện đại nhất với dàn xe hút ” hàng khủng ” với đủ kích thước, khối lượng sẽ phục vụ bạn dù nhà bạn ở bất cứ vị trí nào. Chúng tôi còn có đủ đường ống với kích thước đa dạng nhằm hạn chế tối đa trường hợp phải đục phá tường giữ lại kết cấu nguyên bản cho ngôi nhà.

+ Nhân viên kỹ thuật phục vụ dày dạn kinh nghiệm đều đã qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt về chuyên môn và cả kỹ năng mềm đạo đức. Chúng tôi đảm bảo cho bạn luôn được phục vụ bởi những người thợ hội tụ cả về tài năng và nhân phẩm.

+ Tốc độ phản hồi cực nhanh, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được thông báo.

Với việc sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thông tắc, hút bể phốt giá rẻ tại Thanh Xuân sẽ luôn có mặt kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Bảng giá hút bể phốt tại Quận Thanh Xuân

+ Cách tính hút bể phốt Thanh Xuân từ 0.7 khối đến 1 khối bể: Đơn giá là 400.000/ 1 khối

+ Báo giá hút bể phốt từ 2 khối đến 5 khối: Chi phí từ 700.000VNĐ – 1.700.000VNĐ/ m3

+ Mức giá hút bể phốt từ 6 khối đến 10 khối: Thanh toán từ 1.800.000VNĐ – 3.000.000VNĐ/ m3

So sánh bảng giá với: Hút bể phốt tại Hoàng Mai

Những dịch vụ Hút bể phốt tại Thanh Xuân cung cấp

Với một hệ thống và lực lượng viên chức rộng khắp Hà Nội. Chúng tôi đã và đang mang lại cho quý khách số đông những dịch vụ can dự đến:

  • Thông hút bể phốt, xử lý hố ga, thông cống rãnh…
  • Lắp đặt hoặc tu bổ chóng vánh các vật dụng vệ sinh và đường nước thải cho các Công trình của bạn…
  • Xử lý các vấn đề về thông tắc toilet, bể phốt, chậu rửa, nhà tắm thoát sàn, những loại tuyến đường cống ngầm…
  • chống nước dột cho è cổ , tường, hệ thống bể, khu vệ sinh… bằng công nghệ cao.

Hút bể phốt tại Thanh Xuân cam kết

+ Với tiền đề là một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hướng tới khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Mọi quá trình tiến hành đều được sự giám sát trực tiếp của chuyên viên.

+ Đảm bảo khắc phục triệt để 100% cho tất cả những công trình được nhận. Nếu khách hàng không hài lòng xin bồi hoàn lại toàn bộ số tiền và kèm thêm ưu đãi

+ Cung cấp đầy đủ chứng chỉ hoạt động, phiếu bảo hành, xuất hóa đơn,…

+ Giá cả đều được niêm yết rõ ràng cho từng hạng mục thi công. Báo giá công khai minh bạch trước khi quý khách hàng quyết định tiến hành thông hút.

+ Chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng từ, giấy phép hoạt động cho khách hàng nếu nhận được sự thắc mắc của khách hàng, lập phiếu bảo hành, xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng.

Một khi khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của Hút bể phốt tại Thanh Xuân giá rẻ, chúng tôi cam kết làm việc hết mình bằng mọi tinh thần nhiệt huyết, lương tâm nghề nghiệp. Chúng tôi xin ghi nhận mọi khiếu nại của khách hàng nếu quá trình làm việc có biểu hiện tiêu cực gây phiền lòng cho khách hàng.

Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực giúp dịch vụ hút bể phốt Thanh Xuân của chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa. Cảm ơn đã tin tưởng và ủng hộ công ty Hút bể phốt Sạch tại Hà Nội!

  • Tên Công Ty: Hút bể phốt Sạch
  • Gmail chính: hutbephotsachvn@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsachtaihanoi/