Hút bể phốt là nhu cầu vô cùng cấp thiết không chỉ tại các hộ gia đình, các đơn vị kinh doanh có nhiều người sinh sống mà còn tại các khu công nghiệp.

Dịch vụ hút bể phốt khu công nghiệp của chúng tôi với giá vô cùng ưu đãi, nhanh chóng và hiệu quả giúp khắc phục tốt nhất những vấn đề liên quan tới vệ sinh môi trường tại đây.

Vấn đề cấp thiết của dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệp

Có thể nói sự ra đời của các hệ thống bể phốt tự hoại được xem là một bước tiến quan trọng trong việc giải quyết các nhu cầu cần thiết của người dùng và đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đối với một đất nước đang trong quá trình hội nhập kinh tế, phát triển công nghiệp như Việt Nam thì số lượng các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, cùng với đó là việc đầu tư xây dựng các hố gas, hệ thống bể phốt tự hoại, nhà vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn tại đây cũng được quan tâm nhiều hơn.

Tuy nhiên số lượng công nhân sinh hoạt tại các nhà máy vô cùng lớn, nhiều nơi các công nhân còn ăn uống và ở lại tại đây làm cho tình trạng các chất thỉ từ sinh hoạt cũng như sản xuất thải ra vô cùng nhiều, dẫn đến tình trạng ứ đọng và gây tắc hoặc đày bể phốt. Mà một khi bể phốt bị tắc nghẽn hay bị đầy ứ thì gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng như sự xuất hiện của các mùi hôi thối, ô nhiễm môi trường và còn đe dọa tới sức khỏe của người dùng nữa.

Vì vậy có thể thấy thông hút bể phốt tại các khu công nghiệp là một nhu cầu vô cùng cấp bách và cần thiết.

Đơn vị nào hút bể phốt khu công nghiệp giá tốt nhất?

Mỗi khi phát hiện tình trạng bể phốt bị đầy cũng như bị tắc nghẽn thì quý doanh nghiệp, quý công ty nên tiến hành liên hệ với các công ty hay các đơn vị hút bể phốt để được giải quyết kịp thời.

Tự hào là đơn vị hút bể phốt gia đình, hút bể phốt khu công nghiệp với ưu đãi vô cùng hấp dẫn cùng mức giá được chiết xuất cao thì khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ có thể tiết kiệm được một số tiền khá lớn hơn so với các đơn vị khác. Chúng tôi tiến hành chiết khấu lên tới 10% để quý khách có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình.

Hút bể phốt Sạch được xem là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực vệ sinh môi trường, hút bể phốt, hút bể phốt giá rẻ, thông tắc bồn cầu,... Với việc sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất thì cơ sở chúng tôi hứa hẹn và cam kết sẽ giải quyết những nhu cầu liên quan tới dịch vụ vệ sinh môi trường của quý công ty, quý doanh nghiệp chỉ trong tích tắc, nhanh chóng, đơn giản và vô cùng hiệu quả.

Một số dịch vụ hút bể phốt khu công nghiệp của công ty:

Hút bể phốt

Hút bể phốt tại khu công nghiệp Tiên Sơn

– Hút bể phốt tại tất cả các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội như :Hút bể phốt KCN Thạch Thất – Quốc Oai, KCN Sóc Sơn, KCN Bắc Thường Tín, KCN Bắc Thăng Long…

Thông tắc cống rãnh, thông tắc bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, toilet, chậu rửa

Hút bể phốt bằng công nghệ hiện đại chân không

– Tiến hành sửa chữa lắp đặt và thiết kế hệ thống bể tự hoại nếu quý khách hàng có nhu cầu

Quy trình Hút bể phốt tại Khu Công Nghiệp bằng công nghệ mới

Phương pháp thông hút mới nhất được thực hiện theo tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn, vệ sinh cho gia đình bạn

Quy trình xử lý và hút bể phốt khu công nghiệp của chúng tôi

Bước 1: Định vị nắp của bể phốt, thực hiện các thao tác để mở, nhưng trước khi xử lý, công ty chúng tôi sẽ lưu ý các mức chất lỏng trong bể phốt nhà bạn liên quan đến đường ống thoát chất thải đầu ra của bể phốt. Các chất thải vệ sinh sẽ được chúng tôi xử lý ngay lập tức.

Còn các công ty hay khu công nghiệp bể chất thải chứa các chất như: bể mỡ, bể hóa chất thì chúng tôi cần xem xét kĩ trước khi hút vì chất thải hóa chất dễ ảnh hưởng đến thợ hút bể phốt và gây ăn mòn thùng chứa trên xe thông hút chuyên dụng của chúng tôi. Vì thế chất thải hóa chất phải được xử lý tại các khu xử lý công nghệ cao rất tốn chi phí.

Bước 2: Sau đó chúng tôi sẽ đưa vòi hút “chân không” vào bể phốt nhà bạn và quá trình bơm, thông hút bể phốt được bắt đầu. Quá trình này qua quá trình phân tích, khảo sát, chúng tôi sẽ đưa ra cách thức hút truyền thống hay hút chân không tùy thuộc vào địa dình và vị trí lỗ chờ hút của bể phốt nhà bạn.

Bước 3: Kỹ thuật viên – nhân viên thông hút của chúng tôi sẽ kiểm tra liên tục xem liệu có dòng nước thải lỏng nào chảy ngược từ hệ thống đường ống vào bể phốt nhà bạn không. Nếu có thì chắc chắn 1 điều cho thấy hệ thống cống rãnh nhà bạn đã bị tắc nghẽn, và dịch vụ thông hút bể phốt của chúng tôi sẽ triển khai nếu khách hàng có nhu cầu.

Bước 4: Sau khi bể phốt của gia đình bạn được làm sạch triệt để. Chúng tôi sử dụng một công cụ, công nghệ mới để đưa vào quá trình thông hút để nới lỏng các chất bùn, bã thải trong các góc của bể phốt cho phép nó được loại bỏ một cách sạch sẽ nhất.

Bước 5: Khi quá trình triển khai dịch vụ thông hút bể phốt được thực hiện xong, kỹ thuật viên của công ty chúng tôi sẽ kiểm tra bên trong bể phốt nhà bạn và lưu ý quan sát bất kỳ một dấu hiệu của việc tổn thương cấu trúc như một lỗ thủng.

Bước 6: Bàn giao bể phốt sạch sẽ, các thiết bị an toàn như cũ cho gia đình bạn. Chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ, hoàn thiện xử lý lỗ chờ bể phốt nếu phải đục đẽo thì chúng tôi sẽ hoàn trả như ban đầu cho gia đình bạn.

An toàn, sạch sẽ, uy tín, chất lượng là những tiêu chí mà hút bể phốt Hà Nội của công ty chúng tôi luôn luôn hướng tới. Với những gì đã và đang cống hiến cho khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi tự hào tuyên bố là đơn vị hút bể phốt giá rẻ nhất hiện nay.

  • Link Báo Giá Hút Bể Phốt: Tại đây
  • Gmail chính: hutbephotsachvn@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/