Bể phốt nhà bạn đang bị đầy, bố mùi cực khó chịu, đi vệ sinh thì xả không đi…. Và bạn đang lo lắng không biết làm sao để có thể xử lý được tình trạng này. Hãy để dịch vụ hút bể phốt Hà Nội chuyên nghiệp uy tín giúp bạn. Ngay khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội hãy liên lạc ngay với chúng tôi .

Mục Lục

Xem thêm: Báo giá hút bể phốt giá rẻ

Thông Tắc Cống, Hút Bể Phốt tại HÀ NỘI :

02466.577.993 – 0961.343.393

Bể phốt nhà bạn đang bị đầy, bố mùi cực khó chịu, đi vệ sinh thì xả không đi…

Nguyên nhân gây tắc bể phốt thường gặp nhất:

Tình trạng bể phốt bị đầy, bố mùi hôi thối là rất khó tránh khỏi khi chúng ta sử dụng lâu ngày. Và có rất nhiều nguyên nhân gây ra tắc bể phốt do thói quen hàng ngày mà chúng ta không không để ý đến do những thói quen hàng ngày gây ra. Tuy nhiên, chủ yếu là do mọi người vứt những thứ không tiêu xuống bồn cầu hoặc vật có kích thước lớn xuống rồi xả đi. Sau nhiều lần làm như vậy sẽ khiến bể phốt của bạn bị đầy hoặc tắc. Vì vậy, để giúp quý khách biết được các nguyên nhân cụ thể dẫn đến tắc bể phốt và hạn chế tình trạng bể phốt bị đầy, Công ty vệ sinh môi trường Hà Nội https://hutbephotsach.com/ xin đưa ra một số nguyên nhân thường gặp dưới đây:

  • Do quý khách sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu trong 1 thời gian ngắn. Bể phốt của quý khách không kịp phân hủy nên gây ra tình trang tắc nghẽn, ứ đọng.
  • Bạn vô tình hay cố ý để tóc, dầu gội đầu, dầu mỡ rơi vào bồn cầu rồi xả đi. Những chất này mất rất lâu ngày để phân hủy nên dễ gây ra tình trạng tắc trong những đường ống khi xuống bể phốt.
  • Do bể phốt của quý khách không được hút định kỳ, do đó các chất cặn lâu ngày tích tụ sẽ làm tắc các ống thoát giữa các ngăn.
  • Và một số nguyên nhân về thiết kế bể phốt không đúng cách…

Những nguyên nhân gây tắc bể phốt cơ bản tại Hà Nội

Vì những lý do ở trên, nên cách sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng rất lớn đến thời gian Công ty hút bể phốt Sạch của quý khách. Tuy nhiên để tránh tình trạng bể phốt bị tắc, bốc mùi khó chịu, quý khách nên thông hút bể phốt khoảng 3-5 năm 1 lần tùy vào cách phòng tránh của quý khách từ các nguyên nhân trên. Hút bể phốt định kỳ sẽ làm sạch lớp cặn bã trong bể, do đó sẽ tránh được tình trạng bể phốt đầy và không làm ảnh hưởng đến các sinh hoạt hàng ngày của các bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và xử lý bể phốt nhanh, gọn nhất Hà Nội.

Phục vụ Nhanh – Gọn – Vệ sinh – Xử lý mùi hôi – Ngăn mùi triệt để – Giá cả rẻ nhất Hà Nội.

Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn đem lại cho các bạn. Công ty chúng tôi đảm bảo trách nhiệm và uy tín hàng đâu Việt Nam. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua:

  • Trang Web chính: hutbephotsach.com
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/